download Min Vid for Firefox 0.4.9

Min Vid for Firefox

 0.4.9

Download Min Vid for Firefox - Trình phát video Youtube trên khung hình nhỏ

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/07/2018

Min Vid for Firefox là tiện ích trình duyệt dành cho Mozilla Firefox, giúp bạn xem các video YouTube và phát chúng trong một khung hình nhỏ, nhờ thế bạn có thể đồng thời thực hiện nhiều tác vụ như truy cập các trang mạng khác hay thậm chí xử lý các công việc khác ngoài trình duyệt web mà vẫn theo dõi được video yêu thích.

Quảng cáo

Được phát triển bởi Mozilla, Min Vid for Firefox là một phần trong phiên bản dùng thử Test Pilot của Firefox và cũng hỗ trợ các nền tảng Mac OS X và Linux, cũng như Windows. Dù không được nhà phát triển đề cập trực tiếp, ứng dụng chỉ được áp dụng cho các clip trên YouTube.


Min Vid for Firefox
Download Min Vid for Firefox - Trình phát video Youtune trên khung hình nhỏ

 

Sau khi tích hợp Min Vid for Firefox vào trình duyệt Firefox, bạn có thể mở trang YouTube, tìm và phát video Youtube yêu thích bất kỳ. Min Vid for Firefox sẽ thêm một icon nhỏ chồng lên video và hiển thị icon này trong thời gian ngắn trong góc trên bên trái video sau khi bạn di con trỏ chuột đến clip. Bạn chỉ cần click để tạo cửa sổ nhỏ chạy clip đó.

Xét đến các chức năng điều khiển trình phát video Youtube, apl cung cấp các tính năng tìm kiếm vị trí, điều chỉnh hoặc tắt âm lượng, mở video trong tab mới, hoặc thu nhỏ trình phát video để chỉ hiển thị các nút điều hướng không chứa hình ảnh.

Đối với những ai đang sử dụng trình duyệt Chrome, bạn có thể kết hợp tiện ích YouTube Picture in Picture để phát và ghim video Youtube dạng cửa sổ nổi, vừa có thể xem vừa tìm kiếm video dễ dàng, ngoài ra YouTube Picture in Picture còn cho phép bạn xem video toàn màn hình nếu muốn.

Các tính năng chính của Min Vid for Firefox:

- Tạo cửa sổ nhỏ chạy video YouTube.

- Tích hợp trong trình duyệt Firefox.

- Điều chỉnh hoặc tắt âm lượng.

- Thu nhỏ trình phát video.Liên kết tải về - [590 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Min Vid for Firefox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Min Vid for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat min vid for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Min Vid for Firefox 0.4.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá