Phần mềm - TRANG TRÍ DESKTOP

23 phần mềm liên quan tới "trang trí desktop" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WebWallpaper

Tạo hình nền trang trí Desktop
WebWallpaper có khả năng tự động tải hình nền từ nhiều trang Web trực tuyến, lưu trữ vào ổ cứng và tạo kho hình ảnh phong phú trang trí cho Desktop. Chương trình này còn có khả năng thay đổi hình nền theo những chu kỳ thời gian nhất định, biến Desktop của bạn thành những hình ảnh đẹp mắt.

Tags: hình nền máy tính trang trí desktop download webwallpaper bản mới

39554
lượt tải

3/5
Download

Sunny Astrology

Trang trí Desktop bằng icon cung hoàng đạo
Sunny Astrology là một chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo để có thể trang trí cho màn hình nền máy tính của mình thêm độc đáo. trang trí desktop

Tags: màn hình máy tính sunny astrology mới nhất

17914
lượt tải

3/5
Download

Springfield Weather

Trang trí Desktop bằng biểu tượng thời tiết
Springfield Weather là một chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những icon sinh động và hấp dẫn về thời tiết để bạn có thể cài đặt cùng với hình nền cho desktop của mình. trang trí desktop

Tags: thời tiết trên desktop springfield weather mới nhất

183633
lượt tải

3/5
Download


Magic Desktop

Trang trí màn hình desktop
Magic Desktop là chương tình giúp bạn làm đẹp cho màn hình desktop của mình, với nhiều hình ảnh đẹp lung linh nhiều màu sắc, chắc chắn desktop của bạn sẽ trở nên sinh động và bắt mắt hôn bao giờ hết.

Tags: trang trí màn hình magic desktop mới nhất

5155
lượt tải

3/5
Download

Flight Over Sea 3D Screensaver

Hiệu ứng bầu trời cho screensaver
Flight Over Sea 3D Screensaver là một tiện ích độc đáo cho phép bạn biến màn hình screensaver của mình thành một khung cảnh bầu trời, mặt biển 3D ấn tượng. Qua đó, bạn có thể hoàn toàn thư giãn và đắm chìm trong cảm giác như mình đang bay trên mặt biển.

Tags: màn hình chờ download flight over sea 3d screensaver 2.8 free

104601
lượt tải

3/5
Download

Aqua Real

Hồ cá 3D trên Desktop
Aqua Real là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn dễ dàng biến screensaver trên máy tính của mình thành một bể cá phong phú đầy màu sắc. Không những thế bạn còn có thể sử dụng các hình ảnh này làm hình nền cho desktop một cách đơn giản.

Tags: màn hình chờ hồ cá màn hình chờ 3d download aqua real 1.3.2 version

253681
lượt tải

3/5
Download

Clock on Desktop Lite

Đồng hồ trên màn hình desktop
Clock-on-Desktop Lite 2010 là ứng dụng hiển thị đồng hồ trên màn hình máy tính đẹp mắt và tiện dụng. Tiện ích vừa có tác dụng trang trí, vừa hỗ trợ công việc rất tốt dành cho người dùng.

Tags: đồng hồ trên desktop đồng hồ máy tính download clock on desktop lite free

77520
lượt tải

3/5
Download

Advanced Clock

Trang trí cho desktop
Advanced Clock là tiện ích hỗ trợ người dùng thiết lập hình nền đồng hồ với chức năng trang trí và báo thức rất tiện lợi, đồng thời cùng tích hợp chức năng bảo vệ màn hình máy tính của bạn.

Tags: download advanced clock free

66297
lượt tải

3/5
Download

Christmas Garland Lights

Tạo đèn trang trí Giáng sinh Noel trên màn hình máy tính
Christmas Garland Lights hình nền mùa giáng sinh đẹp mắt với những ánh đèn lung linh đủ màu sắc để bạn có thể trang trí cho Desktop của mình. Người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng đèn nhấp nháy, thay đổi kích thước hiển thị các bóng đèn cùng nhiều chức năng khác.

Tags: hình nền giáng sinh tạo hiệu ứng đèn sáng trên màn hình download christmas garland lights miễn phí

72208
lượt tải

3/5
Download

Garland Christmas Tree

Hình nền cây thông Noel cho máy tính
Garland Christmas Tree sẽ trang hoàng cho Desktop của bạn những hình ảnh cây thông Noel đẹp mắt với những ánh sáng đèn nhấp nháy, những gói quà cùng chú gấu dễ thương. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng các hiệu ứng của hình nền, điều chỉnh vị trí của hình ảnh trên màn hình.

Tags: hình nền cây thông noel garland christmas tree mới nhất

43044
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trang trí desktop". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách ẩn icon Desktop, Ẩn và hiển thị thư mục file ngoài màn hình máy tính

  Bạn là người thường xuyên thay đổi các hình nền trên máy tính, chăm chút trang trí cho hệ điều hành bạn đang sử dụng và chính những icon Desktop lại

 • Hiển thị thông tin phần cứng trên desktop Win 10

  Hiền thị thông tin phần cứng rên desktop Win 10 cũng là một cách trang trí tốt cho màn hình của bạn nếu như bạn không có quá nhiều icon phần mềm hoặc ảnh nền của bạn tạo cảm giác trống chải trên màn hình thì đây là giải pháp tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cách hiển thị thông tin phần cứng lên trên màn hình nhé.

 • Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên máy tính

  Snow for Windows là một tiện ích giúp bạn có thể tạo những bông tuyết rơi trên màn hình máy tính. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách

 • Thay đổi Screensaver trên Windows 8

  Screensaver là trình trang trí cho màn hình Desktop của bạn. Một tính năng khá thú vị mà Windows hỗ trợ. Bạn có thể để Screensaver là một hình ảnh đẹp, ảnh động thậm chí là chế độ văn bản tên bạn ở chế độ 3D. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi Screensaver trên Windows 8.

 • Tạo hiệu ứng hoa đào rơi trên máy tính

  Hanami là một tiện ích giúp bạn có thể tạo được những hiệu ứng hoa đào rơi trên màn hình Desktop của mình, hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để trang trí cho PC và Laptop của mình để đón xuân Ất Mùi 2015 nhé.

 • Cách cài hình nền máy tính dễ nhất cho Windows 10, 8, 7

  Để trang trí cho màn hình desktop của bạn trở nên đẹp mắt hơn, thú vị hơn thay vì những hình nền mặc định trên windows thì bạn có thể cài hình nền máy tính bằng những bức ảnh của mình, cách cài hình nền máy tính dễ nhất dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này mà chỉ mất chưa tới 10 giây.

Thủ thuật