download Springfield Weather 9.4

Springfield Weather

 9.4

Download Springfield Weather - Trang trí Desktop bằng biểu tượng thời tiết

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Springfield Weather là một chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những icon sinh động và hấp dẫn về thời tiết để bạn có thể cài đặt cùng với hình nền cho desktop của mình.


Springfield Weather cung cấp tới người sử dụng đầy đủ các biểu tượng về thời tiết khác nhau như: mưa, nắng, mây, lốc,… Bạn có thể tùy chọn các biểu tượng thời tiết theo thời tiết hàng ngày diễn ra hoặc theo sở thích cá nhân để cài đặt trên hình nền máy tính.

Chương trình Springfield Weather còn hỗ trợ người sử dụng các biểu tượng với nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp với màn hình nền. Người dùng có nhiều kích cỡ biểu tượng để lựa chọn như: 32x32, 24x24, 16x16. Đây là hỗ trợ rất hữu ích để bạn có thể có được những biểu tượng trang trí cho desktop được như ý và phù hợp với toàn bộ màn hình nền.

Ngoài ra, Springfield Weather là còn cho phép người dùng thay thế hay gỡ bỏ các biểu tượng thời tiết này một cách nhanh chóng và đơn giản khi muốn thay đổi hình nền của mình. Bạn có thể chủ động trong việc thay đổi cũng như không sử dụng biểu tượng trên màn hình nền tùy theo sở thích của mình.

Những tính năng chính của Springfield Weather:

-    Cung cấp một bộ các biểu tượng thời tiết như: nắng, mưa, mây, lốc,…
-    Các biểu tượng có nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn: 32x32, 24x24, 16x16.
-    Khả năng thay thê hoặc gỡ bỏ các biểu tượng một cách đơn giản khi cần thiết.Liên kết tải về - [111.47 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Springfield Weather được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat springfield weather là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Springfield Weather 9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm