download Clock on Desktop Lite 2010.3 Build 2760

Clock on Desktop Lite

 2010.3 Build 2760

Download Clock on Desktop Lite - Đồng hồ trên màn hình desktop

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

Clock-on-Desktop Lite 2010 là ứng dụng hiển thị đồng hồ trên màn hình máy tính đẹp mắt và tiện dụng. Tiện ích vừa có tác dụng trang trí, vừa hỗ trợ công việc rất tốt dành cho người dùng.

Quảng cáo

Clock-on-Desktop Lite 2010 có khả năng hiển thị cả đồng hồ kim và đồng hồ số tùy sở thích của người sử dụng. Chương trình cung cấp hơn 30 kiểu đồng hồ khác nhau, đi kèm là khả năng tùy chỉnh màu sắc, kích thước và múi giờ. Người dùng có thể lựa chọn vị trí và điều chỉnh sao cho đồng hồ hiển thị đẹp mắt và hài hóa với desktop của mình.


Điểm nổi bật của Clock on Desktop Lite 2010.3 Build 2760:

- Hỗ trợ đồng hồ trên màn hình desktop

Chương trình còn tích hợp khả năng báo thức và nhắc nhở công việc rất tiện lợi. Phần mềm có thể thông báo đến người dùng một khoảng thời gian nhất định hoặc định kỳ mỗi khoảng thời gian. Chỉ cần với hai thao tác với chuột, bạn đã có thể tạo một thông báo vào chương trình. Nhờ vậy, chương trình sẽ biến thành một nhật kí và sổ nhắc nhở tiện lợi và đẹp mắt.

Đặc biệt, Clock-on-Desktop Lite 2010 cung cấp tiện ích nhắc nhở ngày sinh nhật của người thân và bạn bè người sử dụng. Chương trình có thể tìm ảnh đại diện của người có sinh nhật thông qua email của họ để tạo thành một thông báo sinh động. Người dùng được cung cấp lựa chọn nhắc nhở mình trước vài tuần hoặc vài ngày trước sự kiện đó. Phần mềm cung cấp không giới hạn số lượng nhạc chuông và tùy chỉnh âm thanh.

Các tính năng chính của Clock-on-Desktop Lite 2010:

- Cung cấp đa dạng mẫu đồng hồ kim và đồng hồ số.
- Có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước.
- Chế độ nhắc việc và thông báo.
- Âm báo không giới hạn số lượng.

 Liên kết tải về - [12.45MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clock on Desktop Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clock on desktop lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clock on Desktop Lite 2010.3 Build 2760


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Clock Savers 4/5 Tạo đồng hồ trên Desktop
  • Utime 3/5 Tiện ích hẹn giờ trên Desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá