download Aqua Real 1.3.2

Aqua Real

 1.3.2

Download Aqua Real - Hồ cá 3D trên Desktop

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/11/2013

Aqua Real là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn dễ dàng biến screensaver trên máy tính của mình thành một bể cá phong phú đầy màu sắc. Không những thế bạn còn có thể sử dụng các hình ảnh này làm hình nền cho desktop một cách đơn giản.


Với Aqua Real, bạn có thể dễ dàng tạo nên một thế giới dưới nước đầy phong phú ngay trên màn hình máy tính của mình. Qua đó, hình ảnh các chú cá, san hô cùng môi trường nước dưới dạng 3D sẽ được chương trình thể hiện một cách chân thực và ấn tượng.

Aqua Real đem đến cho bạn hơn 24 các loài cá nhiệt đới sặc sỡ khác nhau cùng rất nhiều loài thủy sinh độc đáo. Bạn cũng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng ba bối cảnh san hô khác nhau xuất hiện lần lượt trên màn hình.


Aqua Real
Download Aqua Real - Phần mềm Hồ cá 3D trên Desktop

Các chú cá trên Aqua Real đều được thiết kế với độ chính xác và những tập quán hoạt động y như thật. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn thư giãn và ngắm các chú cá bơi qua bơi lại một cách ngộ nghĩnh ngay trước mắt mình.

Aqua Real còn cho phép bạn sử dụng các hình ảnh để sử dụng làm hình nền desktop một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, chương trình cũng hỗ trợ bạn sử dụng các file âm thanh MP3 hay WAV để làm nhac nền cho screensaver.

Các tính năng chính của Aqua Real:

- Cho phép tạo nên một bể cá 3D đầy phong phú ngay trên screensvaver của máy tính.

- Tổng hợp của 24 loài cá cùng nhiều loài thủy sinh khác nhau.

- Bao gồm 3 bối cảnh san hô đầy màu sắc.

- Chất lượng hình ảnh  và độ chân thực rất cao.

- Cho phép sử dụng hình ảnh để làm hình nền desktop.

- Hỗ trợ sử dụng các file âm thanh MP3, WAV làm nhạc nền cho screensaver.
 


Liên kết tải về - [3.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Aqua Real - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aqua Real được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aqua real là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm