download Garland Christmas Tree 1.1

Garland Christmas Tree

 1.1

Download Garland Christmas Tree - Hình nền cây thông Noel cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/12/2014

Garland Christmas Tree sẽ trang hoàng cho Desktop của bạn những hình ảnh cây thông Noel đẹp mắt với những ánh sáng đèn nhấp nháy, những gói quà cùng chú gấu dễ thương. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng các hiệu ứng của hình nền, điều chỉnh vị trí của hình ảnh trên màn hình.


Garland Christmas Tree mang đến cho màn hình máy tính của bạn cây thông Noel với hình ngôi sao trên đầu, đèn nhấp nhá trang trí thân cây cùng các gói quà và thú bông đáng yêu, mang lại không khí mùa giáng sinh tràn ngập trên máy tính cũng như căn phòng của bạn. Những hình ảnh động đẹp mắt cùng các ngôi sao viền xung quanh cây thông sẽ tạo cho người dùng những phút giây thư giãn trong mùa Giáng sinh.

Garland Christmas Tree tích hợp chuỗi hiệu ứng Flash độc đáo trên Desktop . Người dùng có thể di chuyển hình nền đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình để không làm ảnh hưởng đến các công việc khác. Người dùng cũng có thể lựa chọn bỏ các hiệu ứng đèn, chuyển động ngôi sao và chỉ để hình cây nguyên dạng. Khi cần, có thể kích hoạt lại bất cứ lúc nào.

Garland Christmas Tree tạo phong cách riêng cho màn hình trong những ngày chờ đón Giáng sinh. Mùa Noel đang đến gần, hãy để mình được tận hưởng không khí rộn ràng vui nhộn và ấm áp bằng hình cây thông Noel lộng lẫy và độc đáo này.

Các tính năng chính của Garland Christmas Tree:

- Tạo hình nền cây thông Noel
- Điều chỉnh vị trí hình nền
- Loại bỏ các hiệu ứng không mong muốn
- Tạo phong cách riêng cho Desktop
- Mang không khí giáng sinh cho căn phòng của bạn
 Liên kết tải về - [607 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garland Christmas Tree được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garland christmas tree là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garland Christmas Tree 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm