download Magic Desktop 9.2.0.158

Magic Desktop

 9.2.0.158

Download Magic Desktop - Trang trí màn hình desktop

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Magic Desktop là chương tình giúp bạn làm đẹp cho màn hình desktop của mình, với nhiều hình ảnh đẹp lung linh nhiều màu sắc, chắc chắn desktop của bạn sẽ trở nên sinh động và bắt mắt hôn bao giờ hết.


Bạn có muốn thay thế màn hình desktop của mình với những hình ảnh tĩnh, hay những bức ảnh đã có quen thuộc với mình. Bạn muốn một màn hình desktop với nhiều hình ảnh đẹp, sinh động để bạn có thể thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng và còn được thiết kế theo ý của mình nữa. Magic Desktop sẽ giúp bạn có được những bức ảnh như vậy, giúp cho hình nền máy tính đẹp nhất và sinh động nhất.

Magic Desktop được tích hợp rất nhiều Theme -  " bộ cánh" cho màn hình. Chương trình phân loại các theme theo từng chủ đề. Bạn dễ dàng lựa chọn cho mình chủ đề đẹp nhất và ứng ý nhất cho mình. Bên cạnh đó, Magic Desktop còn cung cấp cho bạn một thư viện hình nền vô cùng đẹp mặt dành cho bạn, hình ảnh về thiên nhiên, vũ trụ, biển hồ...

Magic Desktop có sẵn các biểu tượng ngộ nghĩnh cho hệ thống. Thay vì các biểu tượng có sẵn của windows, bạn có thể thay đổi các Icon cho các thư mục cài đặt sẵn của hệ điều hành bằng nhưng Icon lạ mắt và bắt mắt hơn.

Ngoài ra, với tính năng My Suits, Magic Desktop cho phép bạn tự tạo cho mình một màn hình desktop theo phong cách và các tính riêng của bạn. Bạn có thể tha hồ tạo ra hình nền với những ý tưởng của mình làm cho hình nền của bạn sinh động, lạ mắt và lung linh hơn.

Cũng giống như các phần mềm trang bị hình nền cho desktop khác. Magic Desktop hỗ trợ bạn đầy đủ các chức năng, và các chức năng đều có các nhiệm vụ riêng để tạo lên một bức tranh sinh động cho màn hình desktop của bạn. Với thiết kế đơn giản và giao diện trực quan, bạn sẽ dễ dàng làm việc với chương trình.

Những tính năng chính của Magic Desktop:

- Hỗ trợ hàng loạt theme đẹp theo từng chủ đề: New Brand, Trend, Fun, Scenery...

- Hỗ trợ nhiều hình nền Wallpaper đa dạng phong phú: Thiên nhiên, vũ trụ...

- Visual Style.

- Hỗ trợ thay đổi, và chưa nhiều  ICON lạ mắt cho: My Computer, My Document, Network, Recyle Bin (lúc đầy “rác” và lúc “sạch” rác).

- Cursor hiển thị các trạng thái của chuột : Static(tĩnh ), Dynamic (động ).

- Hỗ trợ bạn tự tạo ra các hình nền cho riêng mình với My Suits.
 Liên kết tải về - [109.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Desktop 9.2.0.158


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm