download WebWallpaper 0.59b Beta

WebWallpaper

 0.59b Beta

Download WebWallpaper - Tạo hình nền trang trí Desktop

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/06/2014

WebWallpaper có khả năng tự động tải hình nền từ nhiều trang Web trực tuyến, lưu trữ vào ổ cứng và tạo kho hình ảnh phong phú trang trí cho Desktop. Chương trình này còn có khả năng thay đổi hình nền theo những chu kỳ thời gian nhất định, biến Desktop của bạn thành những hình ảnh đẹp mắt.

Quảng cáo

WebWallpaper liên kết với nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến như InterfaceLift.com, National Geographic và NASA với mục đích tải các hình nền về máy tính và trang trí cho Desktop của bạn. Chương trình sẽ tự động dò tìm và cập nhật liên tục những hình ảnh mới, tải và lưu trữ chúng trên ổ cứng để sử dụng bất cứ lúc nào.

Tính năng mới của WebWallpaper 0.59b Beta:

- Bổ sung nhiều hình nền trang trí Desktop

 

WebWallpaper có khả năng thay đổi hình nền tự động theo chu kỳ thời gian do người dùng thiết lập. Các hình ảnh được biến đổi theo nhiều chủ đề, phong cách và màu sắc đẹp mắt. Nhiều hình ảnh động cũng được tích hợp làm cho Desktop của bạn trở nên sinh động và tạo phong cách riêng.

WebWallpaper hỗ trợ tải về rất nhiều định dạng ảnh, không giới hạn về kích thước. Nó sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp khi sử dụng làm hình nền. Đây là công cụ đa tính năng, trợ giúp bạn thay đổi hình ảnh Desktop mà không cần bạn phải sử dụng các thao tác thủ công.

Các tính năng chính của WebWallpaper:

- Tự động tải hình nền cho máy tính
- Liên kết với nhiều dịch vụ lưu trữ lớn
- Lưu ảnh trên ổ cứng
- Thay đổi hình nền theo chu kỳ thời gian
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
 

 Liên kết tải về - [204 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebWallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webwallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebWallpaper 0.59b Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá