Phần mềm - VÔ HIỆU HÓA BÀN PHÍM

9 phần mềm liên quan tới "vô hiệu hóa bàn phím" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Keyboard Locker

Khóa, vô hiệu hóa bàn phím
Keyboard Locker là ứng dụng được thiết kế với tính năng duy nhất là khóa hay mở khóa bàn phím theo thao tác nhấn đồng thời phím Ctrl trái và phải trên bàn phím của bạn, nhằm ngăn những người dùng khác hay chính bạn truy cập bàn phím. Tuy đã khá lâu không được cập nhật thêm các tính năng mới và chỉ có tính năng hạn chế, nhưng Keyboard Locker vẫn được người dùng yêu thích nhờ khả năng thực hiện tác vụ nhanh chóng.

Tags: khóa bàn phím vô hiệu hóa bàn phím download keyboard locker mới nhất

152
lượt tải

3,1/5
Download

Maddie

Vô hiệu hóa bàn phím và chuột
Maddie là chương trình đơn gản cho phép bạn vô hiệu hóa bàn phím cà chuột tức thời, bảo vệ máy tính và công việc của bạn khỏi sự hiếu động của trẻ nhỏ, chương trình cũng giấu các cửa sổ ứng dụng khác, tránh sự tò mò và phá hoại của người khác. Chương trình đặc biệt hữu ích khi bạn có trẻ em trong nhà. vô hiệu hóa bàn phím

Tags: vô hiệu hóa chuột tải maddie mới nhất

26899
lượt tải

3/5
Download

ToddlerTrap

Vô hiệu hóa bàn phím và chuột
ToddlerTrap là phần mềm cung cấp tính năng vô hiệu hóa các thao tác nhập dữ liệu qua bàn phím hoặc click chuột, qua đó giúp bạn bảo vệ dữ liệu hoặc các trang web đang mở trên máy tính khỏi trẻ nhỏ hay lũ mèo nghịch ngợm khi bạn không ngồi bên máy tính. vô hiệu hóa bàn phím

Tags: tải toddlertrap miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Kid Key Lock

Vô hiệu hóa bàn phím và chuột
Công cụ Kid-Key-Lock cho phép bạn ngăn chặn việc sử dụng bàn phím và chuột của máy tính. Phần mềm có thể giúp ngăn ngừa người khác sử dụng trái phép máy tính của bạn, giúp các bậc phụ huynh bảo vệ máy tính khỏi sự nghịch phá của các con.

Tags: khóa chuột kid key lock mới nhất

342
lượt tải

5/5
Download

Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software

Vô hiệu hóa bàn phím và con trỏ chuột
Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software là một tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ bạn tính năng vô hiệu hóa các phím trên bàn phím hay các hành động thao tác với chuột máy tính như nhấp chuột trái, nhấp chuột phải, nút giữa hay di chuyển.

Tags: khóa bàn phím máy tính download disable keyboard buttons and mouse clicks software bản mới

90566
lượt tải

3/5
Download

Anti Shaya

Khóa bàn phím, bảo vệ bằng mật khẩu
Anti-Shaya là ứng dụng khóa bàn phím, tích hợp tính năng bảo vệ bằng mật khẩu, giúp bạn bảo vệ bàn phím máy tính khỏi những hành động tò mò hay nghịch ngợm nhấn lung tung trên phím của trẻ nhỏ, hay chỉ đơn giản là không muốn chú mèo bạn nuôi vô tình dẫm lên bàn phím làm tắt mất nhạc hay xóa mất dữ liệu trên máy tính.

Tags: khóa máy tính bằng mật khẩu download anti shaya mới

126
lượt tải

3,7/5
Download

KeyboardLocker

Khóa bàn phím máy tính
KeyboardLocker là một chương trình khóa bàn phím, nó sẽ tự động vô hiệu hóa bàn phím, người dùng sẽ không thể nhập dữ liệu hay thực hiện bất kỳ thao tác nào trên bàn phím. Chương trình được thiết kế nhằm bảo vệ các dữ liệu củamáy chủ, ngăn chặn sự điều khiển xâm nhập không mong muốn.

Tags: download keyboardlocker mới nhất

23436
lượt tải

3/5
Download

Lockey

Khóa bàn phím, chuột máy tính
Lockey là phần mềm khóa cả bàn phím và chuột để ngăn chặn việc sử dụng. Ngoài ra cho phép khóa máy tính với thời gian cài đặt trước hoặc tự động. Đồng thời hỗ trợ khóa chuột iMac và MacBook trackpad, khóa và mở khóa nhanh chóng bằng phím tắt.

Tags: khóa chuột máy tính tải lockey mới nhất

9009
lượt tải

3/5
Download

Keyboard Chattering Fix

Hỗ trợ đánh máy, lọc thao tác gõ phím
Keyboard Chattering Fix là một trong các chương trình hỗ trợ đánh máy, tự động lọc các thao tác gõ phím, ghi nhật ký tất cả các thao tác nhấn phím và tạm thời vô hiệu hóa bàn phím và chuột. Keyboard Chattering Fix chủ yếu dành cho những ai thường xuyên phải làm việc với các ứng dụng văn phòng không hỗ trợ tính năng tự động sửa từ, gợi ý từ và muốn tránh lỗi chính tả.

Tags: tự động sửa từ download keyboard chattering fix 0.0.1 beta version

747
lượt tải

4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "vô hiệu hóa bàn phím". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá