download Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software 7.0

Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software

 7.0

Download Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software - Vô hiệu hóa bàn phím và con trỏ chuột

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/06/2018

Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software là một tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ bạn tính năng vô hiệu hóa các phím trên bàn phím hay các hành động thao tác với chuột máy tính như nhấp chuột trái, nhấp chuột phải, nút giữa hay di chuyển.

Quảng cáo

Có nhiều khi, tính chất công việc yêu cầu bạn phải vô hiệu hóa bàn phím, con chuột. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.

Simple Disable Key cũng là ứng dụng giúp bạn kích hoạt hay vô hiệu hóa bất kỳ phím nào trên bàn phím, thay đổi trạng thái cho các phím Num Lock, Caps Lock, Scroll Lock, Insert... với mục đích hạn chế những người khác táy máy, với Simple Disable Key bạn có thể vô hiệu hóa một ứng dụng cụ thể hoặc cho toàn bộ các ứng dụng.

Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn nhanh chóng vô hiệu hóa các thao tác với bàn phím và chuột máy tính như vô hiệu hóa các phím trên bàn phím hay nhấp chuột trái, phải, nút giữa hay di chuyển con trỏ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản với phần mềm bạn đã có thể thực hiện công việc này.

Thông qua phần mềm Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn vô hiệu hóa các phím hay kiểu chuột mà mình mong muốn đồng thời có thể thay đổi cài đặt dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tất cả chúng cùng một lúc. Phần mềm cung cấp cho bạn hộp kiểm tra nhằm quản lý quá trình vô hiệu hóa.Các tính năng chính của Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software:- Hỗ trợ bạn vô hiệu hóa các phím trên bàn phím hoặc toàn bộ phím cùng một lúc.
- Hỗ trợ bạn vô hiệu hóa chuột máy tính thông qua hộp kiểm tra.
- Thao tác đơn giản, nhanh chóng.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [5.65MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disable keyboard buttons and mouse clicks software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disable Keyboard Buttons and Mouse Clicks Software 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá