download Maddie 1.1

Maddie

 1.1

Download Maddie - Vô hiệu hóa bàn phím và chuột

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/01/2019

Maddie là chương trình đơn gản cho phép bạn vô hiệu hóa bàn phím cà chuột tức thời, bảo vệ máy tính và công việc của bạn khỏi sự hiếu động của trẻ nhỏ, chương trình cũng giấu các cửa sổ ứng dụng khác, tránh sự tò mò và phá hoại của người khác. Chương trình đặc biệt hữu ích khi bạn có trẻ em trong nhà.

Quảng cáo

Maddie được thiết kế với nhiệm vụ bảo vệ máy tính và các ứng dụng của bạn bằng cách tạm thời không nhận các yêu cầu từ chuột hay bàn phím để bảo vệ em bé của bạn vô tình cài đặt hay phá hỏng bất cứ điều gì. Chương trình này tạo ra một môi trường đơn giản, an toàn, thân thiện với trẻ em của bạn.

Maddie sử dụng công nghệ thông minh giúp bạn vô hiệu hóa ngay lập tức các thiết bị gắn với máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là gõ "Maddie", sau đó bạn hãy để em bé của bạn vô tư khám phá chuột, bàn phím tự do mà không sợ ảnh hưởng tới bất kì công việc nào. Bạn cũng có thể cấu hình các phím tắt để sử dụng chương trình một cách dễ dàng.

Chương trình thực sự hữu ích khi bạn có trẻ em trong nhà, còn gì tuyệt vời hơn khi để cô/cậu bé có thể thỏa thích chơi đùa trên bàn phím, hãy để cho chúng có cảm giác như chúng đang sử dụng máy tính thật sự. Với Maddie các lo lắng của bạn về trẻ nhỏ sẽ biến mất hoàn toàn. Khong cần rút bàn phím hay chuột, không cần tắt máy hay bất cứ công việc phức tạp nào, hãy tải về Maddie  và để ứng dụng thực hiện tất cả công việc cho bạn.

Các tính năng chính của Maddie:

- Vô hiệu hóa bàn phím và chuột của bạn tức thời.
- Các tùy chọn giúp giấu hoặc ẩn các cửa sổ ứng dụng.
- Dung lượng gọn nhẹ thích hợp với hầy hết các hệ điều hành.
- Các tùy biến nâng cao giúp bạn đặt chương trình theo lịch trình sẵn có.Liên kết tải về - [45,44 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng: