download Kid Key Lock 2.5

Kid Key Lock

 2.5
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 231
  • Size: 953 KB
  • Đánh giá:        5★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista and Windows 7

Download Kid Key Lock - Vô hiệu hóa bàn phím và chuột

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/02/2021

Công cụ Kid-Key-Lock cho phép bạn ngăn chặn việc sử dụng bàn phím và chuột của máy tính. Phần mềm có thể giúp ngăn ngừa người khác sử dụng trái phép máy tính của bạn, giúp các bậc phụ huynh bảo vệ máy tính khỏi sự nghịch phá của các con.


Kid-Key-Lock có giao diện đơn giản, phần mềm chạy ẩn và chuyển về chế độ cửa sổ khi nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên taskbar. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh các trạng thái khóa bàn phím và chuột mà mình mong muốn.

Download Kid Key Lock - Phần mềm hỗ trợ vô hiệu hóa bàn phím và chuột trên máy tính

Phần mềm cho phép bạn thực hiện các tùy chọn khóa chuột như: khóa chuột trái, khóa chuột phải, khóa con lăn, ngăn chặn nhấn đúp chuột. Kid-Key-Lock giúp bạn thiết đặt một mật khẩu nhằm bảo vệ tính năng này.

Để vô hiệu hóa các phím trên bàn phím, phần mềm Simple Disable Key sẽ hỗ trợ được cho bạn với các chức năng thay đổi trạng thái các phím, chỉ định cho các ứng dụng cụ thể, với Simple Disable Key bạn sẽ bảo vệ được bàn phím cũng như toàn bộ các dữ liệu máy tính.

Với bàn phím máy tính, Kid-Key-Lock cho phép bạn thực hiện một số tùy chọn khác nhau. Bạn có thể khóa tất cả các nút trên bàn phím ngoại trừ dấu cách, Enter, mũi tên. Khóa tất cả các nút trên bàn phím ngoại trừ các phím kí tự và dấu cách. Khóa toàn bộ bàn phím. Khóa một số tổ hợp phím thông dụng.

Bản thân tên phần mềm đã phần nào thể hiện tính năng của nó, download Kid-Key-Lock giúp các bậc phụ huynh ngăn ngừa con em mình sử dụng máy tính, hoặc ít nhất ngăn chúng nhấn một số tổ hợp phím có khả năng ảnh hưởng tới hệ điều hành hay các phần mềm đang hoạt động trên máy tính. Đây là điều cần thiết khi mà trẻ em thường rất hiếu động trong khi kiến thức về tin học chưa cao.
Ngoài ra trong một số trường hợp phần mềm giúp ngăn ngừa người khác sử dụng máy tính của bạn mà chưa được phép.

Tải Kid Key Lock - Chương trình tắt chuột và bàn phím trên PC


Kid-Key-Lock tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng của Windows, mặc dù phần mềm chạy ẩn nhưng không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Đây thực sự là một công cụ hữu ích, tuy nhiên cần có một số nâng cấp về giao diện và bổ sung thêm các tùy chọn trong phiên bản mới.

Kid Key Lock (Kid-Key-Lock hay KidKeyLock) là công cụ lý tưởng dùng để ngăn trẻ vô tình nhấn vào các nút không mong muốn trên bàn phím và chuột máy tính. Tiện ích không chỉ hữu ích với các phụ huynh có con nhỏ trong việc hạn chế trẻ dùng máy tính, ngăn chặn truy cập trái phép và còn được dùng trong trường hợp bạn muốn ngăn chính mình nhấn nhầm nút nào đó. 

Khi Kid Key Lock chạy trên máy tính người dùng, một biểu tượng chỉ báo sẽ xuất hiện trên khay hệ thống, khi bạn nhấn vào biểu tượng này một cửa sổ nổi trên màn hình hiển thị bao gồm toàn bộ tính năng của chương trình, trong đó có hộp thoại cài đặt dễ dàng truy cập trên menu này.  

Một tính năng khác tiện dụng khác của Kid Key Lock, đó là mật khẩu có thể nhập ở bất cứ đâu trên màn hình để hiển thị cài đặt hoặc chỉ cần đóng ứng dụng, cùng với tích vào tùy chọn riêng "Show balloon window with password reminder" để bật thông báo có nhắc nhở mật khẩu. 

Hướng dẫn download/cài đặt bản mới nhất của Kid Key Lock:

Để cài đặt Kid Key Lock trên máy tính, bạn có 2 lựa chọn: cài đặt tự động (thông qua wizard setup) và cài đặt thủ công (thông qua file zip). 

Cài đặt tự động (được đề xuất)

1. Download và lưu tiện ích trong thư mục tạm thời hoặc trên desktop. 

2. Chạy file 100dof_kidkeylock_setup.exe để khởi động setup wizard

3. Lựa chọn cài đặt mong muốn, nhấn "install" để bắt đầu cài đặt.

4. Bạn sẽ được nhắc đọc/chấp nhận thỏa thuận cấp phép của Kid Key Lock và cung cấp các tùy chọn cài đặt. Chấp nhận cài đặt mặc định hoặc thay đổi theo ý bạn. 

Cài đặt thủ công từ file zip (dành cho bản di động)

Ngoài tiến trình cài đặt tự động như trên, tất cả file cài đặt cần thiết đều được cung cấp dưới dạng file zip, cho phép bạn tải về máy và giải nén ở vị trí thuận tiện, tạo shortcut trên menu khởi động (nếu muốn). 

Tính năng của Kid-Key-Lock:

- Cài đặt nhanh, giao diện đơn giản.
- Dễ dàng vào giao diện phần mềm từ taskbar.
- Các tùy chọn khóa chuột như khóa chuột trái, khóa chuột phải, khóa con lăn, ngăn chặn nhấn đúp chuột.
- Các tùy chọn khóa bàn phím như khóa tất cả các nút trên bàn phím ngoại trừ dấu cách, Enter, mũi tên. Khóa tất cả các nút trên bàn phím ngoại trừ các phím kí tự và dấu cách. Khóa toàn bộ bàn phím. Khóa một số tổ hợp phím thông dụng.
- Tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng của Windows.


Liên kết tải về - [953 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kid Key Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kid key lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lockey 3/5 Khóa bàn phím, chuột máy tính
  • Maddie 3/5 Vô hiệu hóa bàn phím và chuột
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm