Phần mềm - VIẾT MÃ

21 phần mềm liên quan tới "viết mã" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

VBA cho Powerpoint

Hướng dẫn viết mã VBA trong Powerpoint
VBA cho Powerpoint là tài liệu giới thiệu về VBA và Powerpoint, cách sử dụng VBA trong Powerpoint nhằm tăng tính điều khiển cho ứng dụng này. VBA là ngôn ngữ lập trình có thể chạy trong ứng dụng chủ với chức năng hỗ trợ mà không phải là một chương trình độc lập, có khả năng tạo các thư viện động, và các phân bản cho các mô-đun...

Tags: sử dụng vba trong powerpoint viết mã vba trong powerpoint download vba cho powerpoint version

20857
lượt tải

3/5
Download

gedit for Mac

Soạn thảo, viết mã trên máy Mac
gedit for Mac là công cụ soạn thảo văn bản hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X, sử dụng thiết kế đơn giản và được trang bị nhiều tính năng hữu ích, có thể tùy chỉnh và cải tiến bằng nhiều plugin tùy chọn. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ tính năng đánh dấu cú pháp cho nhiều ngôn ngữ lập trình. viết mã

Tags: soạn thảo văn bản công cụ viết mã download gedit for mac mới nhất

255
lượt tải

3,9/5
Download

Scratch 2 Offline Editor

Viết mã, tạo kịch bản lập trình

Scratch là công cụ khoa học và giáo dục hướng tới thanh thiếu niên, hỗ trợ người dùng học các khái niệm quan trọng đằng sau ngôn ngữ lập trình, cho phép thiết kế, viết mã và xuất bản dự án với cộng đồng lập trình viên tiềm năng. Scratch 2 Offline Editor là phiên bản offline (ngoại tuyến) của Scratch với cùng ý tưởng mà không yêu cầu kết nối Internet khi sử dụng.

viết mã

Tags: ngôn ngữ lập trình đồ họa viết mã download scratch 2 offline editor mới nhất

622
lượt tải

3/5
Download


Encode

Học viết mã trên nền tảng di động
Encode là phần mềm học lập trình trên nền tảng di động dạy bạn cách viết mã với các bài học lập trình từ đơn giản đến phức tạp, đi kèm với các hướng dẫn và các giải thích chi tiết. Encode giúp bạn viết mã Python, JavaScript, HTML và CSS, nắm vững các kiến thức cơ bản về mã hóa tiến tới các chủ đề nâng cao.

Tags: học viết mã dạy lập trình download encode cho android version

873
lượt tải

3/5
Download

ASP NET Code Library

Viết mã nguồn ngôn ngữ ASP
ASP.NET Code Library là phần mềm quản lý mã nguồn lập trình ASP. Nó giúp lưu trữ dữ liệu an toàn, sao chép mã nguồn nhanh. Đồng thời hỗ trợ 50000 dòng mã đa dạng để giúp bạn lập trình, cùng với khả năng bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu, tìm kiếm dữ liệu mạnh mẽ.

Tags: quản lý mã ASP sao chép mã nguồn asp download asp net code library mới

30075
lượt tải

3/5
Download

Smart Keyboard Trial

Học viết mã trên nền tảng di động
Smart Keyboard Trial là ứng dụng bàn phím trên nền tảng di động giúp bạn trải nghiệm bàn phím thông minh với nhiều giao diện đẹp mắt, hệ thống tính năng thú vị cùng với các biểu tượng cảm xúc phong phú. Smart Keyboard Trial còn hỗ trợ chức năng nhập văn bản bằng giọng nói, dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ.

Tags: bàn phím cho Android bàn phím emoji download smart keyboard trial bản mới

383
lượt tải

3/5
Download

Windaq Add ons

Hỗ trợ thêm nhiều chức năng mà không cần viết mã
Windaq Add-ons là một ứng dụng hiệu quả có thể cho phép bạn thêm nhiều chức năng mà không cần viết một dòng mã nào. Bạn có thể thêm các kênh tính, bộ lọc hiển thị quang phổ, điều khiển vòng kín,... với hàng loạt các công cụ trợ giúp điều khiển. Ứng dụng còn có khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị như siêu âm đo lưu lượng, hay bất kỳ phần cứng DATAQ đang chạy ứng dụng này,...

Tags: ác kênh tính bộ lọc hiển thị quang phổ free download windaq add ons

31950
lượt tải

3/5
Download

Codewars

Học lập trình qua những thử thách thực tế
Codewars là thông qua việc thi đấu với những người cùng tham gia từ những thử thách lập trình thực tế. Codewars phù hợp với những người mới bắt đầu, cùng tham gia vào một cộng đồng có thể cùng nhau học hỏi và chia set kinh nghiệm code để cùng tiến bộ.

Tags: học lập trình học viết code tải codewars miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Tynker

Học lập trình game mobile dành cho trẻ em
Tynker là một trong những phần mềm học lập trình trên điện thoại dành cho trẻ em, giúp các bé học cách viết mã và truyền tải mã hóa với một niềm cảm hứng và say mê. Giao diện của Tynker giúp trẻ em có thể tương tác với các hoạt động giải đố, tạo ra các loại mô hình robot và máy bay không người lái, mod Minecraft, xây dựng các ứng dụng và trò chơi.

Tags: lập trình game mobile download tynker cho android version

499
lượt tải

3/5
Download

Javascript PopUp Maker

Công cụ thiết kế Popup miễn phí
Javascript PopUp Maker được cung cấp miễn phí cho người dùng, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thiết kế tạo các cửa sổ popup cho website mình đang quản lý, chương trình cung cấp nhiều cửa sổ dạng popup khác nhau để người dùng chọn, người dùng chỉ cần chỉnh sửa lại mã nguồn cho tương thích với trang web của mình là có thể dùng được.

Tags: mã nguồn tạo mã nguồn javascript popup maker free download

282507
lượt tải

3,5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "viết mã". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Mã hóa file và thư mục trên Ubuntu

  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bảo vệ các file và thư mục trên macOS cũng như trên Windows bằng cách mã hóa. Ngoài ra trên

 • Code Mã Đạp Thiên Quân

  Mã Đạp Thiên Quân chính thức ra mắt người chơi trong nước ngày 17/5. Ngay lúc này bạn có thể trải nghiệm game và nhận những code Mã Đạp Thiên Quân hấp dẫn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code Mã Đạp Thiên Quân chi tiết nhất.

 • Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

  Chúng ta đang sống trong thế giới mà các nhu cầu về bảo mật các thiết bị là điều “tối quan trọng”. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ xoay quanh chủ

 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất

  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.

 • Mã bưu điện các tỉnh, mã Bưu chính Zip/Postal code các tỉnh của Việt Nam

  Có rất nhiều công việc chúng ta cần sử dụng đến mã bưu điện các tỉnh, mã bưu chính Zip/Postal code các tỉnh của Việt Nam nhưng không phải ai cũng

 • Hướng dẫn cách tra cứu mã sổ BHXH 2019

  Bài viết hướng dẫn cách tra cứu mã thẻ BHXH theo nhiều cách khác nhau, giúp bạn đọc chủ động tra cứu thông tin về mã số thẻ, quá trình tham gia BHXH của cá nhân, người thân hay nhân viên trong công ty mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá