Phần mềm - XEM PHIM TRỰC TUYẾN

52 phần mềm liên quan tới "xem phim trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

123Phim

Ứng dụng đặt vé xem phim trực tuyến
123Phim là ứng dụng di động dành cho những người thích xem phim, giúp bạn cập nhật lịch chiếu phim của mọi rạp trên toàn quốc, 123Phim cũng cung cấp những tin tức điện ảnh, review phim, tin khuyến mãi hấp dẫn ngay trên smartphone của bạn.

Tags: ứng dụng tìm lịch chiếu phim ứng dụng mua vé xem phim đặt vé xem phim online download 123phim free tải 123phim mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

VietPN

Fake IP, cải thiện tốc độ chơi game, lướt web, xem phim trực tuyến.
VietPN là phần mềm Fake IP hay chuyển VPN đa nền tảng giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn, không thể truy cập do bị chặn bởi nhà phát triển. Bên cạnh đó VietPN còn giúp người dùng tăng tốc độ chơi game, lướt web và xem phim không giới hạn, tạm biệt ping cao, không packet loss. xem phim trực tuyến

Tags: fake IP PC chuyển VPN PC tăng tốc độ chơi game vietpn mới nhất tải vietpn miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download


Veoh Web Player

Xem phim trên máy tính trực tuyến
Veoh Web Player là công cụ hỗ trợ người dùng xem, tải và quản lý tất các các Video hiện có trên máy tính dễ dàng và hiệu quả. Chương trình còn cho phép bạn tạo ra một thư viện Video để lưu trữ các bộ phim yêu thích của bạn. xem phim trực tuyến

Tags: xem phim trực tuyến tải video tìm kiếm video download veoh web player free tải veoh web player miễn phí

67860
lượt tải

3/5
Download

TV

Xem các kênh truyền hình yêu thích

Cài đặt TV+ để xem nhiều kênh truyền hình yêu thích của bạn gồm các bộ phim HD và nhiều chương trình giải trí, cho phép lưu lại các chuyên mục mà mình yêu thích. Lưu ý là ứng dụng xem truyền hình TV chỉ được sử dụng ở Thỗ Nhĩ Kỳ, bạn phải có mật khẩu Turkcell và thuê bao di động tất nhiên là phải chịu phí lưu lượng hàng tháng.

Tags: xem tivi xem truyền hình online download tv miễn phí tv lastest version

505
lượt tải

3/5
Download

QuickTime

Xem video đa định dạng, chất lượng cao
QuickTime là phần mềm nghe nhạc xem video với chế độ điều khiển linh hoạt, sử dụng hệ thống codec của bên thứ 3 giúp bạn có thể thưởng thức hầu hết các tập tin đa phương tiện. Với QuickTime bạn có thể kéo thả các tập tin từ ổ cứng máy tính vào giao diện của nó, xem ở chế độ toàn màn hình chất lượng cao.

Tags: xem video nghe nhạc tải quicktime mới nhất download quicktime mien phi

140772
lượt tải

3/5
Download

Kodi

Chương trình nghe nhạc, xem video trên máy tính
Kodi là phần mềm thông minh hỗ trợ người dùng trong việc nghe nhạc, xem các định dạng video trên máy tính dễ dàng, với nhiều định dạng tải về từ internet phần mềm có thể nhận diện và đọc nó dễ dàng, chương trình còn có các phiên bản giành cho hệ điều hành Android, iOS, Mac hoặc Linux.

Tags: xem phim tải kodi mới nhất download kodi free

14790
lượt tải

4,5/5
Download

Picrap

Xem phim truyền hình online
Picrap là công cụ hữu ích hỗ trợ trong việc tìm kiếm những bộ phim truyền hình , TV Shows nổi tiếng. Là Website duy nhất cung cấp đầy đủ các chương trình giải trí mà bạn có được. Lịch chiếu phim, thông tin mới nhất ... đến các bộ phim đều có thể tìm thấy tại đây.

Tags: xem phim truyền hình xem phim truyền hình trực tuyến xem phim truyền hình online xem phim trên internet download picrap mới nhất tai ve picrap

42705
lượt tải

3/5
Download

UMPlayer

Xem phim online
UMPlayer là một phần mềm đa phương tiện, nó cho phép người dùng xem và nghe các tập tin video, nhạc có trên máy tính. Chương trình hỗ trợ các tập tin như mp3, mp2, mp4, flv, mov... trong quá trình nghe người dùng có thể thay đổi chất lượng, âm lượng của tập tin. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo danh sách, quản lý các tập tin.

Tags: nghe nhạc trực tuyến nghe nhạc hay download umplayer mới tai ve umplayer

793256
lượt tải

45/5
Download

The Core Media Player

Trình nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp
The Core Media Player được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng xem được nội dung các tập tin audio video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể sử dụng chương trình để chạy các tập tin như mp3, mp4, flv... thực hiện tinh chỉnh chất lượng file trong khi chơi một cách đơn giản.

Tags: down the core media player free download the core media player mien phi

246181
lượt tải

3/5
Download

ExMplayer

Trình phát nhạc, video, xem phim chuyên nghiệp
ExMplayer là trình nghe nhạc, xem phim, xem video tiện dụng hỗ trợ xem được cả những những định dạng nhạc, video, VCD hay DVD. Tải ExMplayer về máy tính của mình bạn có thể thoải mái nghe những ca khúc trữ tình sâu nắng, hoặc thưởng thức những bộ phim bom tấn mà mình yêu thích.

Tags: trình phát nhạc trình phát video xem phim trực tuyến có phụ đề tải exmplayer miễn phí lastest version exmplayer

286
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem phim trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật