download GOM Media Player 2.3.46.5308

GOM Media Player

 2.3.46.5308

Download GOM Media Player - Xem phim, nghe nhạc trên máy tính với mọi định dạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/10/2019

Tải GOM Player về máy được xem là cần thiết và hữu ích khi bạn nghe nhạc, xem phim trên máy tính với chất lượng cao. Với GOM Media Player, bạn có thể nghe nhạc, xem video với mọi định dạng mà không phải cài đặt bất cứ công cụ gì.

Quảng cáo

GOM Media Player - Phần mềm xem phim, nghe nhạc

GOM Player là phần mềm xem phim nghe nhạc  đã khá quen thuộc và có tuổi đời khá lâu trên nền tảng PC mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí khá thú vị. Chương trình hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau, cho phép sửa lỗi các file AVI bị hỏng, chế độ tùy chỉnh phụ đề khi xem phim hay chụp ảnh khi xem video nào đó

download gom media player

Download GOM Player - Phần mềm Nghe nhạc và xem phim với chất lượng âm thanh 5.1

GOM Player là một trong những phần mềm xem phim nghe nhạc được nhiều người yêu thích nhất trên windows, bởi ngoài các tính năng cơ bản, chương trình này còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao, khả năng tùy chỉnh hoàn toàn và dịch vụ Codec Finder hỗ trợ cho hầu hết các định dạng nhạc và video. Ngoài ra GOM Media Player còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tải GOM Player cung cấp chế độ chụp màn hình

GOM Player còn cung cấp đến người dùng các chế độ chụp màn hình khi xem phim bao gồm: Capture - chụp khung hình cá nhân từ video; Burst Capture - chụp một vài hình ảnh liên tiếp; Snapshot Preview - nhóm nhiều hình ảnh vào file duy nhất; Screencap -xuất ảnh dựa trên khoảng thời gian vài giây hoặc khung hình.

Ngoài ra, tải GOM Player cũng được hỗ trợ tính năng chụp ảnh (có thể chụp tới 999 bức ảnh liên tục) ngay trong chính video nhằm giúp người dùng có thể lưu được nhiều bức ảnh từ video đang xem với sự trợ giúp của tính năng Burst Capture sẵn có trong phần mềm. Không những thế, Download GOM Media Player phần mềm còn có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và bão hòa, thậm chí còn làm cho video trở lên đẹp hơn nhờ vào công nghệ xử lý đồ họa của phần mềm. Như các phần mềm khác, GOM Media Player đã có mặt trên phiên bản Windows mới nhất hiện nay là windows 10.

GOM Player cung cấp nhiều codec

Download GOM Player cung cấp nhiều bộ lọc codec để bạn thưởng thức nhạc hay xem viddeo dễ dàng, có thể chơi cả những tập tin bị hỏng. Phần mềm này hỗ trợ phụ đề mạnh mẽ, cho phép tạo các Playlist dễ sử dụng, các tính năng tùy chỉnh thông số cho video và âm thanh như độ sáng, độ tương phản và bão hòa, độ sắc nét và cân bằng âm thanh.

GOM Player mang đến tất cả codec video cần thiết nhất để bạn chơi nhiều định dạng video và audio, kể cả những định dạng hiếm. Khác với nhiều chương trình nghe nhạc khác hiện nay, GOM Player sẽ tự động khởi chạy Codec Finder khi cần thiết và hỏi bạn có muốn tìm kiếm codec mình cần hay không.

GOM Player mới nhất đã hỗ trợ thêm các codec âm thanh cho các định dạng khác nhau,  nâng cao sự ổn định cho codec bên ngoài, bỏ cửa sổ GOM Remote và Subtitle Search. Ngoài ra, GOM Player cũng bổ sung biểu tượng file WEBM khi cài đặt, bỏ Uninstall trong Preferences, sửa một số lỗi cơ bản của phiên bản trước..

GOM Media Player hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

GOM Player là một trong những phần mềm nghe nhạc, xem video tốt nhất trên máy tính hiện nay. Chương trình hỗ trợ bạn chơi được hầu hết các định dạng nhạc số hiện nay như: MP4, 3GP, MOV, MPG, TP, AVI, DivX, WMV, ASF, MKV,... Ngoài ra GOM Player còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu ích khác như quản lý list nhạc, tùy chỉnh âm thanh, hình ảnh video.

GOM Media Player là một phần mềm nghe nhạc xem phim với nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau như: FLV, MP4, MOV, MPG, AVI, DAT, MKV, DIVX, TS, ASX, WMV, M4V, IFO, VOB, 3GP/3GP2, RM / RMVB, OGM, file video và mp3, M4A, AAC, OGG và nhiều định dạng khác. Phần mềm được tích hợp tính năng chơi và nghe nhạc của những file bị hỏng. Ngoài ra, tải GOM Player không yêu cầu người dùng phải tải codec định dạng video hoặc âm thanh như nhiều phần mềm khác. Hãy trải nghiệm việc nghe nhạc, xem phim với GOM Media Player để cảm nhận những cảm giác thật tuyệt vời.

Download GOM Player phần mềm có nhiều điểm nổi bật trong việc xem video với nhiều phụ đề khác nhau. Với nhiều phần mềm xem phim và nghe nhạc khác không thể hoặc khó khăn trong việc xem video phụ đề dạng SMI, SRT, RT, SUB (với IDX), tuy nhiên với tải GOM Player thì người dùng có thể xem dễ dàng những định dạng này. Bạn có thể thiết lập lề, vị trí, kích thước, độ phân giải, phông chữ và một vài thứ khác của phụ đề. GOM Media Player theo đánh giá của cả chuyên gia lẫn người dùng là một trong những chương trình xem phim nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay với khả năng chơi tất cả mọi định dạng nhạc mà không yêu cầu bạn không phải cài đặt thêm codec gì cả. Đặc biệt, GOM Player còn có khả năng chơi được những file nhạc bị hỏng, hay chơi các file nhạc trên mạng trong lúc chúng đang được tải về.

Tính năng mới của GOM Media Player phiên bản 2.3.41.5303:

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem các tệp tin Video định dạng ASF kèm phụ đề hay chế độ phụ đề theo kiểu Karaoke. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa phụ đề và phim nếu có phụ đề và video không khớp với nhau. Download GOM Player cũng cho phép bạn tạo danh sách âm thanh và video theo các định dạng khác nhau để khi xem cho tiện lợi. Phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa những danh sách nhạc mà bạn vừa tạo.

Phát lại 360 ° VR sống động: Hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến các video YouTube VR cũng như các video 360 ° của riêng bạn. Trình bày những trải nghiệm VR rất đắm chìm. (Không được hỗ trợ trên Windows XP)

Những tính năng của GOM Player:

- Hỗ trợ chơi nhiều loại file âm thanh và Video khác nhau: FLV, MP4, MOV, MPG, AVI, DAT, MKV, DIVX, TS, ASX, WMV, ASF,ASX ...

- Chụp ảnh trong video: Cho phép người xem có thể chụp ảnh trong video đang xem.

- Xem file AVI bị hỏng: Những file AVI bị hỏng do lỗi nào đó thì phần mềm này cũng hỗ trợ xem được.

- Lặp đoạn Video: Người dùng có thể dễ dàng lặp đoạn video với chức năng lặp lại AB của phần mềm.

- Điều chỉnh độ sáng, tối trong video: Mang đến cho bạn độ tương phản của video khi xem.

- Ẩn vào thanh task manager: Người dùng dễ dàng ẩn chương trình vào thanh task manager.

- Điều chỉnh kích thước phụ đề: Hỗ trợ bạn điều chỉnh kích thước phụ để to hay nhỏ theo tùy ý của người sử dụng.

- Xem được nhiều định dạng phụ đề: So với những phần mềm nghe nhạc và xem phim phổ biến như Kmplayer, FLV Media Player, VLC Media

MẹoCốc Cốc hỗ trợ xem video màn hình con, vừa xem Youtube vừa lướt web

Mẹo Nghe nhạc, xem phim trên máy tính với GOM Player

Sau khi tải GOM Player bạn có thể tham khảo cách nghe nhạc, xem phim trên máy tính với GOM Player

Bước 1:

Nếu ai chưa dùng phần mềm này thì các bạn hãy tải GOM Player về để sử dụng

Bước 2:

Sau khi các bạn cài đặt xong hãy khởi động chương trình lên, giao diện chương trình sẽ xuất hiện

Tai GOM Media Player

Giao hiện nhìn khá đơn giản và dễ sử dụng phải không nào. Chúng ta hãy xem cách sử dụng phần mềm này có như suy nghĩ của mình không nhé

Bước 3:

Bạn sẽ thấy phía trên phần mềm có chức năng cài đặt khi bạn click chuột vào thì sẽ hiện thị phần Preferences

Ở đây bạn có thể cài đặt các chế độ của Video cũng như Audio

GOM Media Player

Để mở một đoạn video hay một file nhạc audio lên thì bạn để ý các chức năng như dưới đây:

1. Ở đây bạn có thể dừng lại hoặc chạy tiếp file đang nghe, next hoặc back file nhạc

2. Bạn điều chỉnh chế độ âm thanh cho hợp lý ở đây

3. Để mở một video hay một file nhạc thì mục này sẽ làm điều đó, bạn chỉ cần click vào mục 3 và chọn file cần xem hay nghe là được

4. Cái này là danh sách các file bạn đang xem

Download GOM Media Player

Ở đây tôi sẽ mở một Video cho các bạn thấy

Bạn chỉ cần chọn Open, một cửa sổ sẽ mở ra, sau đó bạn đi tới file muốn mở, và click OK

phan mem nghe nhac xem video

Và bạn chỉ cần ngồi và thưởng thức những bộ phim hay những bản nhạc yêu thích.

Một số phần mề thay thế cho GOM Player

Để phát các video định dạng MPEG, các bạn sử dụng phần mềm Free MPG Player với chất lương hình ảnh âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó Free MPG Player còn cho phép tùy chỉnh các thông số cho video như tỷ lệ khung hình, độ phân giải.

Ngoài ra thay vì tải GOM Media Player bạn có thể tải một số phần mềm mới khác hiện nay như KMPlayer là phần mềm nghe nhạc xem phim được khá nhiều người yêu thích nhở khả năng hỗ trợ định dạng cũng như chất lượng khá ổn định. Bên cạnh đó, KMPlayer còn mang đến nhiều chế độ tùy chỉnh phụ đề cho những ai thích xem phim kèm phụ đề.

 Download GOM Player hỗ trợ xem các video trực tuyến theo phương thức peer-to-peer được thông qua một tiện ích add-on có tên là GOMTV Streamer.

Nhờ những tính năng mà GOM Player hỗ trợ những file âm thanh và video ở trên nên phần mềm này được trăm quốc gia với hàng triệu người sử dụng và đánh giá cao. Theo khảo sát của một trang công nghệ, GOM Media Player được người dân Hàn Quốc sử dụng nhiều và phổ biến để xem phim và nghe nhạc. Bên cạnh GOM Player bạn có thể tham khảo KMPVLC đây đều là các trình nghe nhạc, xem phim trên PC  tốt nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [27.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GOM Media Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GOM Media Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gom media player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GOM Media Player 2.3.46.5308


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá