Phần mềm - XEM THỜI GIAN

11 phần mềm liên quan tới "xem thời gian" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Microsoft Time Zone

Xem thời gian trên máy tính
Microsoft Time Zone cung cấp cho bạn chương trình định vị địa điểm và theo dõi thời gian trên máy tính. Bạn không cần phải nhiều thao tác ngay trên màn hình desktop chỉ với 1 khay hệ thống nhỏ bạn đã có thể kiểm soát tất cả. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng so sánh giữa các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

Tags: xem đồng hồ trên máy tính xem thời gian download microsoft time zone version

91191
lượt tải

3/5
Download

World Clock

Xem thời gian của các nước trên thế giới
World Clock giúp bạn theo dõi được thời gian của hầu hết các thành phố trên thế giới trong cùng một thơi điểm. Giao diện phụ của World Clock (WC) là “World Time” sẽ thể hiện thời gian của 4 thành phố mặc định do WC đưa ra là London, New York, Tokyo và Hawaii. Tuy nhiên bạn có thể thiết lập để xem giờ của một nơi bất kỳ mà bạn muốn. xem thời gian

Tags: xem giờ thế giới xem múi giờ các nước trên thế giới download world clock 8.0 version

12524
lượt tải

3,5/5
Download

BusMap

Tra cứu thông tin xe bus Sài Gòn
BusMap là ứng dụng tra cứu thông tin và dữ liệu xe buýt Thành Phố Hồ Chí Minh khá nhanh chóng và tiện lợi trên thiết bị di động. Bạn sẽ biết được thời gian phải chờ xe bus là bao lâu, xem các trạm dừng và thông tin chi tiết tuyến đường và thời gian di chuyển. Việc này sẽ giúp bạn đi được đúng tuyến xe bus, đến được địa điểm mà mình muốn, rút ngắn thời gian và khoảng cách. xem thời gian

Tags: xem thời gian chờ xe bus hỗ trợ tìm đường tai busmap ban moi

30
lượt tải

3/5
Download


pyBedsideClock

Xem đồng hồ, cài đặt âm báo
pyBedsideClock là ứng dụng đồng hồ kỹ thuật số dựa trên Python, hiển thị thời gian trên desktop và cho phép người dùng cài đặt hẹn giờ cùng với âm báo, thay đổi kích thước hiển thị để nhìn từ xa. Tiện ích còn là một trình phát đa phương tiện đếm ngược, phát nhạc theo playlist riêng.

Tags: đồng hồ desktop đồng hồ kỹ thuật số download pybedsideclock bản mới

2
lượt tải

0/5
Download

Battery HD Pro

Theo dõi trạng thái sử dụng pin
Battery HD Pro là ứng dụng tiết kiệm pin thông qua việc theo dõi trạng thái sử dụng pin điện thoại thông qua một màn hình đơn giản, đẹp mắt và có thể được hiệu chỉnh đặc biệt cho thiết bị của bạn. Battery HD Pro còn hỗ trợ cảnh báo khi pin được sạc đầy và cung cấp biểu đồ thể hiện tình trạng sử dụng pin.

Tags: theo dõi pin cảnh báo sạc pin download battery hd pro mới nhất

941
lượt tải

3/5
Download

Battery Widget Reborn

Theo dõi, kiểm soát pin điện thoại
Battery Widget Reborn là ứng dụng tiết kiệm pin bằng cách theo dõi trạng thái pin, chỉ báo mức pin theo dạng vòng tròn phù hợp thiết kế màn hình Android, bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản về pin, xem cách thức hoạt động của pin, biểu đồ sạc và xả pin. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp nhiều chủ đề giao diện để lựa chọn và nhiều kiểu biểu tượng độc đáo.

Tags: xem thông tin pin. xem thời gian dùng pin còn lại battery widget reborn free download

611
lượt tải

3/5
Download

Green Battery

Tiết kiệm năng lượng pin điện thoại
Green Battery là ứng dụng tiết kiệm pin giúp bạn theo dõi chi tiết và chính xác tình trạng pin điện thoại cụ thể và thời gian sử dụng pin còn lại của điện thoại, vì vậy bạn sẽ biết cách tận dụng tối đa điện thoại. Green Battery giúp bạn tối ưu hóa các cài đặt hệ thống để tiết kiệm pin tối đa, dừng ứng dụng chạy nền và ngăn chúng tự động khởi động lại.

Tags: tải green battery mới nhất

684
lượt tải

3/5
Download

BigBen for Mac

Theo dõi thời gian trên thế giới
BigBen for Mac là ứng dụng cung cấp tính năng theo dõi ngày tháng và thời gian của 285 thành phố trên thế giới trong giao diện người dùng thu gọn. BigBen for Mac đặc biệt hữu dụng khi bạn có bạn bè hay người thân đang sinh sống ở nước ngoài và muốn nắm được múi giờ ở quốc gia đó sao cho thuận tiện liên hệ.

Tags: xem thời gian các địa điểm trên thế giới theo dõi thời gian tải bigben for mac miễn phí

931
lượt tải

3,2/5
Download

Battery 100 Alarm

Theo dõi sạc pin, kiểm tra tình trạng pin
Battery 100 Alarm là ứng dụng tiết kiệm pin với chức năng cảnh báo sức khỏe pin và báo động cho người dùng khi pin đã được sạc đầy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ pin điện thoại của bạn, tăng tuổi thọ pin lên đáng kể. tất cả các thông tin về pin sẽ được hiển thị trên màn hình chính.

Tags: báo động khi pin sạc đầy xem thông tin pin tải battery 100 alarm miễn phí

797
lượt tải

3/5
Download

KakaoBus

Kiểm tra lộ trình xe bus tại Hàn Quốc
KakaoBus giúp bạn kiểm tra thông tin về lộ trình các chuyến xe bus tại Hàn Quốc, rất hữu ích cho việc di chuyển bằng xe bus tại 57 thành phố của Hàn Quốc. Với KakaoBus bạn có thể nhận được các thông báo về thời gian khởi hành của xe bus bằng chuống báo thức, hỗ trợ rất tốt cho đối tượng học sinh sinh viên và những người đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Tags: xem thông tin lộ trình xe bus xem thời gian khởi hành xe bus download kakaobus miễn phí

42
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem thời gian". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá