Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Knox - Mã hóa thư mục, dữ liệu
Knox là một phần mềm với nhiều tính năng giúp đảm bảo an toàn cho những dữ liệu quan trọng chạy trên hệ điều hành MAC. Chương trình cho phép mã hóa các dữ liệu, sao lưu và phục hồi một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.
17/10/2014 Download
Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao - Các bài tập tiếng Anh chọn lọc lớp 3
Tiếng Anh là một môn học được đưa vào chương trình giáo dục tiểu học, giúp các em có thể được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm hơn, tăng cơ hội hội nhập tương lai, trong đó, Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao là một nội dung ôn tập dành cho các học sinh lớp 3 để các bé có thể ôn luyện lại kiến thức và các từ, các câu cơ bản. Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao có những câu có mức độ khó hơn so với những bài tập thông thường mà các em vẫn thường làm, vì vậy, đây sẽ là những thử thách mới mẻ dành cho các em.
17/08/2017 Download
Mp3 Wav Editor - Chỉnh sửa định dạng MP3
Mp3 Wav Editor là phần mềm đa chức năng giúp người dùng chỉnh sửa âm thanh và chỉnh sửa, quản lý các file Mp3 của người dùng hiệu quả, tiện lợi nhất.
10/12/2013 Download
Bài tập về nguyên phân và giảm phân - Các dạng bài tập về nguyên phân, giảm phân
Nguyên phân và giảm phân là những kiến thức cơ bản trong môn Sinh học cấp 3, bài tập về nguyên phân và giảm phân được giới thiệu sau đây sẽ giúp các em có thể ôn luyện lại toàn bộ kiến thức của mình đồng thời có thể có được nhiều kinh nghiệm hơn để giải quyết những đề thi về sau của mình. Qua việc giải quyết Bài tập về nguyên phân và giảm phân sẽ giúp các em có thêm kiến thức, tạo nền tảng để học tốt những phần phức tạp của môn học.
16/10/2017 Download
Lý thuyết và bài tập FoxPro - Giáo trình FoxPro trọn bộ
Tổng hợp lý thuyết và bài tập FoxPro sẽ giúp những ai yêu thích ngôn ngữ lập trình có thể ôn lại những kiến thức liên quan đến công cụ lập trình FoxPro, đồng thời, có thêm được những bài tập hay để thực hành và nâng cao năng lực, chuyên môn của mình. Lý thuyết và bài tập FoxPro có nhiều bài tập được sắp xếp riêng rẽ, giúp người đọc có thể nắm bắt được cụ thể phần nào mình đã giải quyết xong, để giải quyết những phần còn lại, đánh giá được điểm mạnh và yếu của bản thân mình để có được những bổ sung kịp thời, hợp lý.
03/10/2017 Download
Bài tập tổng hợp về chia động từ - Luyện tập chia động từ tiếng anh
Chia động từ là một dạng bài tập tiếng Anh cơ bản mà các em sẽ phải thường xuyên thực hành, vì vậy, các bài tập tổng hợp về chia động từ được giới thiệu sau đây sẽ là một tài liệu hữu ích giúp các em có thêm những bài tập hay để ôn luyện và củng cố lại các kiến thức mà các em đã thu nhận được trong quá trình học. Bài tập tổng hợp về chia động từ bao gồm nhiều dạng với các thì khác nhau, trước khi thực hành, bạn sẽ phải nắm chắc về ngữ pháp, cách sử dụng của các thì để chia động từ sao cho đúng.
10/10/2017 Download
Chuyên đề bài tập vật lý 10 - Các dạng bài tập Vật lý lớp 10
Tất cả những kiến thức Vật lý 10 sẽ được tổng hợp trong chuyên đề bài tập vật lý 10, bạn có thể tham khảo để củng cố lại toàn bộ kiến thức, sử dụng để giải quyết những bài tập liên quan. Chuyên đề bài tập vật lý 10 sẽ tổng hợp các kiến thức theo chương, trong đó, sẽ hệ thống lại toàn bộ lý thuyết, đồng thời, sẽ cung cấp cả những bài tập liên quan đến nội dung đó để các bạn có thể vận dụng trực tiếp.
16/10/2017 Download
Flash Player Mobile - Xem file flash trên điện thoại
Flash Player Mobile là chương trình hỗ trợ các tính năng giúp người dùng xem phim ảnh Flash trên điện thoại Pocket PC dễ dàng và chất lượng ổn định.
12/01/2018 Download
Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 - Bài tập ôn luyện tiếng Anh lớp 5
Chuyển cấp là một giai đoạn vô cùng khó khăn đối với các em học sinh, trong đó, nếu muốn tự tin hơn, các em sẽ phải trang bị cho mình một nền tảng kiến thức chắc chắn để có thể học tốt hơn những chương trình phúc tạp sắp tới, vì vậy, bài viết này sẽ gửi đến tất cả các em bộ bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 với hi vọng giúp các em có thể hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học.
18/08/2017 Download
Flip Flash Album Deluxe - Tạo Album ảnh kỹ thuật số
Flip Flash Album Deluxe là ứng dụng tạo Album ảnh kỹ thuật số với nhiều ứng dụng, giúp cho bạn có được một Album ảnh đẹp mắt mà không mất nhiều thời gian.
26/08/2013 Download
Flip Flash Album Free - Tạo Album ảnh Flash
Flip Flash Album Free là ứng dụng cung cấp các công cụ cần thiết giúp tạo các Album ảnh dưới dạng Flash từ những bức ảnh có trong máy tính của người dùng.
26/08/2013 Download
PicaSafe - Lưu trữ, Xem và bảo vệ hình ảnh kỹ thuật số
PicaSafe là phần mềm cung cấp công cụ giúp bản mã hóa các hình ảnh trên máy tính nhằm bảo vệ quyền riêng tư của mình đối với những người khác.
26/08/2013 Download
Noromis PhotoLab - Hiển thị, chỉnh sửa và in ảnh kỹ thuật số
Noromis PhotoLab là phần mềm giúp người dùng xem, chỉnh sửa và in ấn các bức ảnh kỹ thuât số tại nhà.
20/09/2013 Download
Duplicate Image Finder - Tìm kiếm, xóa ảnh trùng lặp
Duplicate Image Finder là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm, xóa, loại bỏ ảnh trùng lặp trong các thư mục trên máy tính.
27/08/2013 Download
Sat Image Downloader - Tải ảnh vệ tinh từ Google Maps
Sat Image Downloader là ứng dụng độc đáo, Nó cho phép bạn tải các bức hình vệ tinh từ Google Maps về máy tính của bạn.
27/08/2013 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá