download MobiMB Mobile Media Browser 3.6

MobiMB Mobile Media Browser

 3.6

Download MobiMB Mobile Media Browser - Kết nối máy tính với điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/04/2017

MobiMB Mobile Media Browser là công cụ hỗ trợ tải các ứng dụng giải trí như game, nhạc, hình ảnh, nhạc chuông cho điện thoại Nokia và chuyển đổi qua lại dễ dàng các dữ liệu từ máy tính sang điện thoại.


Sử dụng MobiMB Mobile Media Browser, người dùng có thể thực hiện dễ dàng công việc trao đổi nội dung dữ liệu giữa điện thoại và máy tính, cũng như để tải các ứng dụng hoặc phần mềm điện thoại mới nhất chỉ với kiểu kết nối là cáp, hồng ngoại hay Bluetooth.

Với tiện ích này, người dùng có thể chuyển các hình ảnh, bài nhạc vào thẻ nhớ điện thoại thông qua những thao tác kéo thả đơn giản. Đây là một công cụ quản lý các dữ liệu trên điện thoại một cách hiệu quả nhất. Nó cũng giúp người dùng thay đổi các logo của các mạng điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone...mà không cần sự trợ giú từ tổng đài.

MobiMB Mobile Media Browser còn có khả năng tạo danh sách nhạc trên điện thoại, thêm bớt các bài nhạc một cách dễ dàng. Đây là tính năng mà Nokia PC Suite không có. Như chúng ta đã biết, Nokia PC Suite cũng có tính năng hỗ trợ người dùng tạo kết nối giữa máy tính và điện thoại, đặc biệt là điện thoại dòng Nokia với tốc độ cao, người dùng có thể chuyển các ứng dụng vào điện thoại cũng như copy dữ liệu trao đổi giữa các thiết bị điện thoại khác với nhau

Các tính năng chính của MobiMB Mobile Media Browser:

- Kết nối điện thoại và máy tính.


Là một trong những phần mềm hỗ trợ trao đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính thông minh nhất, với tốc độ chuyển tập tin nhanh chóng và tạo những danh sách nhạc theo ý muốn. Ứng dụng này sẽ giúp tối ưu hóa chiếc điện thoại dòng Nokia.

- Quản lý danh mục tập tin.

MobiMB Mobile Media Browser hỗ trợ người dùng thực hiện việc tổ chức, quản lý và chỉnh sửa các danh mục tập tin trên điện thoại bằng máy tính một cách nhanh chóng. Đồng thời cho phép duyệt các nội dung trên điện thoại, trao đổi tập tin giữa điện thoại và máy tính.

- Chuyển tập tin nhạc và game qua lại giữa điện thoại và máy tính.

Phần mềm hỗ trợ bạn sao chép bộ sưu tập các bản nhạc, game yêu thích từ máy tính sang điện thoại và thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi. Công cụ này sẽ giúp người dùng sao chép các đĩa CD nhạc, tổ chức hợp lý các bài nhạc, Video trên máy tính sang điện thoại rất dễ dàng.

- Quản lý hình ảnh.

Những hình ảnh cá nhân của bạn trên điện thoại cũng được quản lý dễ dàng trên máy tính cá nhân và ngược lại, bạn có thể chuyển bất kỳ một hình ảnh nào trên máy tính sang điện thoại. Việc lưu trữ các hình ảnh trên máy tính cá nhân sẽ bảo mật được dữ liệu một cách an toàn nhất.

- Cài đặt các ứng dụng.

Công cụ MobiMB Mobile Media Browser cho phép người dùng cài đặt các trò chơi yêu thích, các ứng dụng từ máy tính sang điện thoại để chơi và sử dụng. Phần mềm này còn cho phép người dùng chuyển các dữ liệu Java vào bộ nhớ của điện thoại.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MobiMB Mobile Media Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobimb mobile media browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MobiMB Mobile Media Browser 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm