download Sat Image Downloader 1.25

Sat Image Downloader

 1.25

Download Sat Image Downloader - Tải ảnh vệ tinh từ Google Maps

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2013

Sat Image Downloader là ứng dụng độc đáo, Nó cho phép bạn tải các bức hình vệ tinh từ Google Maps về máy tính của bạn.

Quảng cáo

Sat Image Downloader cung cấp các công cụ để bạn dễ dàng tài các hình ảnh vệ tinh của một địa điểm nào đó trên thế giới về máy tinh của mình. Bạn có thể thiết lập các thông số về kinh độ trái, kinh độ phải, vĩ độ trái, vĩ độ phải để phần mềm xác định vị trí cần chụp hình. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập mức độ zoom của hình ảnh và thư mục mục chứa hình ảnh tải về. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có được một bức ảnh vệ tinh trong máy tính của mình.

Sat Image Downloader cho phép người sử dụng xem các bức ảnh vệ tinh với độ phân giải cao. Các thông tin về kinh độ, vĩ độ của hình ảnh tải về sẽ được phần mềm lưu trong file có tên là "projectname_list.txt". Khi cần biết thông tin về kinh độ, vĩ độ của hình ảnh, bạn có thể xem thông tin trên file này.

Bên cạnh đó, Sat Image Downloader cũng hỗ trợ bạn ghép các ảnh vệ tinh nhỏ thành một bản đồ vệ tinh lớn. Các bản đồ được tạo thành từ các bức ảnh vệ tinh nhỏ được lưu dưới định dạng BMP nhưng bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng cho nó để có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như để chỉnh sửa hình ảnh trong phần mềm Photoshop.

Các tính năng chính của phần mềm Sat Image Downloader :

- Tải hình ảnh vệ tinh của bất cứ địa điểm nào về máy tính.
- Hỗ trợ xem ảnh vệ tinh tải về.
- Lưu thông tin về kinh độ, vĩ độ của hình ảnh tải về.
- Ghép các hình ảnh vệ tinh nhỏ thành một bản đồ lớn.Liên kết tải về - [2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sat Image Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sat image downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sat Image Downloader 1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Map Export 3/5 Tải hình ảnh từ bản đồ Google Map
  • Bhuvan 3/5 Quét hình ảnh vệ tinh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá