download MagicMedia 3.41 Build 90205

MagicMedia

 3.41 Build 90205

Download MagicMedia - Quản lý tệp tin đa phương tiện

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/08/2013

MagicMedia là phần mềm cung cấp tới người dùng tính năng quản lý các tệp tin đa phương tiện trên máy tính hiệu quả và đơn giản.

Quảng cáo

MagicMedia hỗ trợ người dùng tạo danh sách, bộ sưu tập cho các file yêu thích, cài mật khẩu cá nhân. Cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng đặc biệt như tạo bóng, hình chìm, nổi… Từ đó người dùng có thể quản lí dễ dàng, hợp lý và an toàn hơn các file đa phượng tiện của mình.

Không những vậy, MagicMedia còn có khả năng biên tập các hình ảnh, video khá tốt nên bạn không những có thể quản lý các file multimedia mà còn có thể biên tập chúng theo sở thích của mình. Việc bổ sung hơn 40 định dạng hình ảnh khác nhau với tất cả các định dạng video và hình ảnh phổ biến, giúp người sử dụng đa dạng hóa trong việc quản lý, biên tập các file hình ảnh và video.

MagicMedia còn có khả năng chia sẻ những file đa phương tiện thông qua internet nên bạn có thể chia sẻ hình ảnh hoặc video cho người thân và bạn bè mình dễ dàng, nhanh chóng.

Những tính năng chính của MagicMedia:

- Tính năng tạo danh sách, bộ sưu tập cho các tệp tin, cài mật khẩu cá nhân.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt: Tạo bóng, hình chìm, nổi…
- Hỗ trợ người dùng công cụ biên tập hình ảnh, video và chia sẻ chúng qua internet.
- Hỗ trợ hơn 40 định dạng phổ biến khác nhau.Liên kết tải về - [6.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagicMedia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magicmedia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagicMedia 3.41 Build 90205


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SecurDesk 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá