download Solway`s Internet Search 2.2

Solway`s Internet Search

 2.2

Download Solway`s Internet Search - Tìm kiếm web, tìm kiếm nhiều trang web

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/06/2014

Solway's Internet Search là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tìm kiếm trên nhiều trang web cùng lúc nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, Solway's Internet Search tích hợp lên tới 11 công cụ tìm kiếm top đầu như: Google, Altavista, All the Web…

Quảng cáo

Solway's Internet Search là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể tìm kiếm cùng lúc trên 4 công cụ tìm kiếm hàng đầu chỉ với vài thao tác đơn giản. Bởi vậy Solway's Internet Search được mọi người dùng ưa chuộng vì dễ sử dụng.

Nhờ Solway's Internet Search bạn có thể có kết quả tìm kiếm trên nhiều trang web cùng lúc. Hơn thế nữa, Solway's Internet Search còn tích hợp lên đến 11 trang web tìm kiếm hàng đầu như: Google, Altavista, All the Web… Do đó kết quả tìm kiếm được đưa ra hoàn toàn hữu ích và cần thiết cho người dùng.

Solway's Internet Search được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt, tốc độ tìm kiếm trên 4 công cụ tìm kiếm rất cao giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Solway's Internet Search cho phép hiển thị các kết quả tìm kiếm trên cùng 1 màn hình. Đây là công cụ vượt trội so với các công cụ cùng loại và dung lượng khá nhỏ chỉ 417 KB tương thích hoạt động trên các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của Solway's Internet Search:

- Khả năng tìm kiếm trên nhiều trang web cùng lúc nhanh chóng và hiệu quả.

- Tích hợp lên tới 11 công cụ tìm kiếm top đầu như: Google, Altavista, All the Web…

- Tốc độ tìm kiếm trên 4 công cụ tìm kiếm rất cao giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

- Dung lượng khá nhỏ chỉ 417 KB tương thích hoạt động trên các hệ điều hành của Windows.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [427 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solway`s Internet Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solway`s internet search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solway`s Internet Search 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá