download Lion Skin Pack 13.0 for WinXP

Lion Skin Pack

 13.0 for WinXP

Download Lion Skin Pack - Chuyển giao diện Windows sang MAC OS

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/07/2016

Lion Skin Pack là ứng dụng cho phép thay đổi toàn bộ giao diện của hệ điều hành Windows thành giao diện của MAC OS X Lion. Từ các biểu tượng, các nút di chuyển… sẽ được thay đổi ngay lập tức.

Quảng cáo

Lion Skin Pack giúp bạn thay đổi, biến hóa giao diện Windows đang sử dụng trên máy tính thành giao diện MAC OS X Lion. Chương trình sẽ thay đổi mọi thứ từ các biểu tượng, các âm thanh chuyển tiếp, các phím nút di chuyển…. Đây là công cụ thích hợp dành cho những ai ưu thích giao diện mới của hệ điều hành MAC OS X Lion mà vẫn đang sử dụng Windows.

Trong quá trình thiết lập một số các thông số màn hình trước khi thay đổi, Lion Skin Pack cho phép bạn vô hiệu hóa một số các thành phần của các ứng dụng đang sử dụng để thích hợp hơn với giao diện MAC OS Lion mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các ứng dụng đó. Sau khi cài đặt thành công giao diện mới, bạn nên khởi động lại máy tính để giao diện mới hoạt động được tốt nhất.

Lion Skin Pack sẽ thay đổi tất cả hình nền, các biểu tượng, font chữ sẵn có để phù hợp hơn với giao diện mới. Ngoài ra, chương trình cũng có khả năng nâng cao một số các tính năng của hệ điều hành máy chủ như hiển thị bộ nhớ CPU và RAM đã sử dụng, các chi tiết của các ứng dụng được cài đặt trong thời gian chính xác.

Một số các tiện ích mặc định mà Windows cung cấp như Máy tính, Notepad.. cũng được thay thế sao cho phù hợp nhất với giao diện mới của hệ thống. Chương trình có khả năng làm việc với hệ điều hành Windows XP và Windows 7.

Tính năng chính của Lion Skin Pack

- Thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows bằng giao diện MAC OS X Lion.
- Thay đổi hình nền, các biểu tượng, font chữ…
- Thay đổi một số tiện ích như Máy tính, Notepad..
- Sắp xếp lại vị trí của các thư mục, ứng dụng yêu thích.
- Hiển thị bộ nhớ CPU và RAM.
 Liên kết tải về - [62.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lion Skin Pack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lion Skin Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lion skin pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lion Skin Pack 13.0 for WinXP


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm