download A4Desk Flash Video Player 4.00

A4Desk Flash Video Player

 4.00

Download A4Desk Flash Video Player - Xem file Flash, làm abum Flash

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/01/2018

A4Desk Flash Video Player là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các ứng dụng xem file flash ấn tượng cho các video, file ảnh sẵn có một cách rất dễ dàng mà không đòi hỏi phải tạo mã.

Quảng cáo

A4Desk Flash Video Player là công cụ giúp bạn thêm video vào trang web, tạo một video flash bằng cách nhúng video vào trang web hiện tại của bạn. Bạn sẽ có được những bộ sưu tập ảnh chạy bằng trình Flash ấn tượng và chuyên nghiệp, sau khi tạo ra, các file có thể được phân phối trên các CD- ROM hoặc sử dụng như một trình chiếu độc lập.

A4Desk Flash Video Player hỗ trợ chuyển đổi các video dang định dạng Flash Video một cách tự động. Bạn được phép thêm các tập tin video trong danh sách nhạc để chơi flash được lưu trữ trên các máy chủ web khác nhau.

A4Desk Flash Video Player cho phép bạn tạo một Album ảnh hoàn toàn theo phong cách của bạn với các trưng bày bằng những hiệu ứng đặc biệt, đồng thời tinh chỉnh và sửa đổi các thuộc tính của Album như kích thước, nhạc nền trình diễn.

Có tên gần giống với A4Desk Flash Video Player đó là Adobe Flash Player phần mềm hỗ trợ chạy game, video Flash trên trình duyệt web hiện nay, cài Flash Player trên máy tính cũng giống với nhiều cách cài phần mềm khác rất đơn giản, bạn chỉ cần cài Flash Player là có thể nghe nhạc, xem các ảnh flash độc đáo rồi.

Các tính năng chính của A4Desk Flash Video Player

- Tạo trình chơi video flash tiện dụng:

A4Desk Flash Video Player cho phép tạo và nhúng nhiều Video trong trang web với tốc độ rất nhanh chóng mà không yêu cầu người dùng phải tạo mã. Tạo ra máy nghe nhạc Video Flash và nhúng video vào trang web hiện tại của bạn (bất kỳ trang ASP HTML, PHP)

- Tạo một Video Flash với các bước đơn giản:

Chọn video flash trong bộ sưu tập mẫu mà bạn thích, điền các thông tin cơ bản cho quá trình nhập Video, chỉnh sửa các thông số đầu ra và sau đó xuất ra định dạng HTML là bạn đã có một video hoàn thiện sàng để đặt trên trang web. Bạn có thể lưu trữ các tập tin video của bạn bất cứ nơi nào trên máy tính mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ nào.

- Chuyển đổi định dạng Video:

Phần mềm giúp người dùng chuyển đổi tất cả các loại video tương thích và các tập tin phim sang định dạng FLV cho web streaming. (MPG, AVI, WMV, ASF, DVDRip, DivX, Xvid, MOV, 3GP)

- Hỗ trợ tạo xem nhiều Video cùng lúc:

Bạn có thể nhập nhiều file video vào danh sách nhạc, sau đó thiết lập chế độ chạy Video theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Đây là một tính năng nổi bật của phần mềm so với các ứng dụng cùng chứ năng khác chỉ cho phép chơi một Video duy nhất.

- Hỗ trợ thêm tải các tập tin trực tuyến:

Bạn có thể thêm các tập tin video trên các trang web vào danh sách nhạc của bạn để xem Flash Video được lưu trữ trên các máy chủ web khác nhau.

- Cung cấp đa dạng các mẫu chơi Video:

Tiện ích này cung cấp một bộ sưu tập với rất nhiều mẫu thiết kế trình diễn Video Flash cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, chế độ màu nền và nhiều yếu tố khác nhau của Video Flash, tạo ra một trình nghe nhạc phù hợp với phong cách trang web của bạn.

- Cung cấp chức năng chơi toàn màn hình:

Trình chơi flash hỗ trợ chức năng toàn màn hình để người xem thoải mái thưởng thức những đoạn flash độc đáo nhất

- Tùy chỉnh tiêu đề các Video:

Tất cả các Video được tạo ra đều có thể chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể thêm chú thích và tùy chỉnh văn bản trong đoạn video, với hỗ trợ Unicode và nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Do vậy bạn được sử dụng chơi Video kết hợp với việc phát sóng các thông điệp theo phong cách của riêng mình.

- Bảo vệ bản quyền cho trang Web:

Phần mềm cho phép bạn đặt tên trang web của bạn và các biểu tượng trong trình chơi Video để xác định bạn là chủ sở hữu của các trình chiếu Video, và bảo vệ bản quyền của bạn trong trường hợp Video được đăng tải trên các trang web khác.

- Không giới hạn về dung lượng và thời gian phát Video:

Bạn có thể bổ sung thêm Video vào danh sách nhạc với bất kỳ kích thước nào, và tùy chọn thời gian phát Video và tái sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Điều khiển dễ dàng:

Các tab điều khiển trên giao diện chương trình được phân bố rất rõ ràng cho phép bạn dễ dàng đổi tên các chủ đề theo ý muốn, chèn thêm, thay thế hoặc xóa một bức ảnh bất kỳ, tinh chỉnh các hiệu ứng một cách nhanh chóng.Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A4Desk Flash Video Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a4desk flash video player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A4Desk Flash Video Player 4.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá