Tác giả Nguyễn Thuý Thanh

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Thuý Thanh
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
MediaProSoft Free Video to MP4 Converter - Chuyển đổi video sang dạng mp4
MediaProSoft Free Video to MP4 Converter là chương trình được thiết kế với nhiều công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các video khác nhau sang định dạng MP4 để có thể chơi trên các thiết bị như iPod, PSP, Archos, Xbox 360…
27/03/2018 Download
Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho - Phiếu xác nhận hàng hóa ra vào kho
Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho sử dụng khi các cá nhân có quyền sử dụng hàng hóa ở công ty, doanh nghiệp mong muốn được được xuất kho hoặc nhập kho một tài sản nhất định để phục vụ cho hoạt động sản xuất, lao động phục vụ lợi ích cho chính doanh nghiệp công ty đó. Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho cần phải đảm bảo một số thông tin cần thiết như thông tin người xuất, nhập kho, số hàng hóa xuất nhập kho và các xác nhận của những bộ phận có trách nhiệm đối với xuất, nhập hàng hóa ở kho.
24/11/2017 Download
Saint Andrew`s Assembly Changer - Thay đổi biểu tượng thư mục, tập tin
Saint Andrew's Assembly Changer là phần mềm hỗ trợ thay đổi các chi tiết bộ phận của các công cụ và các chương trình trong máy tính. Phần mềm được tạo lập trong VB.NET và có thể thay đổi biểu tượng các tập tin trong hệ thống.
21/06/2014 Download
Phần mềm quản lý Lion - Theo dõi, hỗ trợ công tác kế toán, tính toán thuế
Sử dụng Phần mềm quản lý Lion sẽ là một trong những giải pháp kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tính toán các số liệu, thuận tiện trong việc tính Thuế và quyết toán Thuế cho người lao động. Phần mềm quản lý Lion là một trong những phần mềm kế toán sở hữu nhiều tính năng nổi trội, có thể đáp ứng được các yêu cầu mới trong nghiệp vụ kế toán trong các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hiện nay.
19/03/2019 Download
Phần mềm quản lý nhân sự Facework - Quản lý hành chính, nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự Facework là một trong những công cụ đắc lực giúp quản lý nhân viên, quản lý chính sách về tiền lương, thưởng, bảo hiểm, đánh giá được chính xác được năng lực nhân sự và toàn bộ những hoạt động nhân sự trong cả một công ty, doanh nghiệp nói chung. Phần mềm quản lý nhân sự Facework được đánh giá là một trong những phần mềm toàn diện, phù hợp, đáp ứng được nhu cầu quản lý, điều hành nhân sự của bạn.
27/11/2017 Download
SnipIT - Gửi mail văn bản trong Internet Explorer
Snipit là phần mềm giúp bạn gửi mail văn bản đã chọn trong Internet Explorer trên một cửa sổ trình duyệt sử dụng email client của bạn, thao tác nhanh chóng và chính xác sẽ khiến bạn hài lòng với phần mềm này.
26/10/2016 Download
Mẫu hợp đồng mua bán xe - Thỏa thuận về mua bán xe ô tô, xe máy
Để có thể soạn được hợp đồng mua bán xe để sử dụng khi có nhu cầu mua hoặc bán xe, bạn có thể tham khảo Mẫu hợp đồng mua bán xe để có được những hướng dẫn đầy đủ, chi tiết các điều khoản cần có trong hợp đồng để đảm bảo được quyền lợi cho các bên tham gia và thực hiện đầy đủ những quy định của pháp luật. Mẫu hợp đồng mua bán xe được giới thiệu là mẫu mới nhất hiện nay, đáp ứng được toàn bộ nội dung thông tin cần thiết như thông tin về các bên tham gia hợp đồng, các điều khoản quy định thực hiện của các bên tham gia...
07/09/2017 Download
April - Lồng ghép, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
April giúp người dùng chỉnh sửa bức ảnh của mình trở nên hấp dẫn hơn bằng cách ghép nhiều bức ảnh vào chung một ảnh. April với giao diện đơn giản và dễ thương sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh cắt dán cá tính và đẹp mắt dành tặng bạn bè người thân.
29/04/2018 Download
Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software - Ngăn chặn truy cập các trang mạng xã hội
Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software là một phần mềm cho phép bạn ngăn chặn hiệu quả các trang mạng xã hội như: Facebook, Myspace, Youtube hay Twitter,...Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software bạn có thể cài đặt và thiết lập thêm một số trang khác theo nhu cầu của bạn.
05/09/2017 Download
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương FTS HRM - Quản lý nhân sự doanh nghiệp
Sở hữu những đặc điểm nổi bật như tính năng ổn định, giao diện đẹp mắt, có khả năng làm việc từ xa, dễ dàng thay đổi tùy ý người sử dụng,...Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương FTS HRM ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng, lựa chọn để giải quyết các vấn đề liên quá đến chấm công và quản lý mọi mặt của nhân viên trong nội bộ. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương FTS HRM là một trong những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, rút ngắn được thời gian, tiết kiệm được chi phí trong quá trình quản lý.
08/08/2018 Download
Video2Webcam - Chat video bằng webcam
Video2Webcam là chương trình gọn nhẹ được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng chia sẻ hình ảnh hay video trên các ứng dụng chat với chất lượng hình ảnh sắc nét.
09/10/2017 Download
Internet Archive - Kho phim trực tuyến
Internet Archive là kho lưu trữ tất cả các trang web từ trước đến nay. Trong đó được phân loại thành nhiều chủ đề và có cả những trang web đã không còn tồn tại.
16/11/2016 Download
Mẫu lời nói đầu trong báo cáo - Cách mở đầu bài báo cáo
Lời mở đầu trong các báo cáo đóng một vai trò quan trọng, là phần đầu tiên mà người đọc nhìn vào và đánh giá được khả năng dẫn dắt, tư duy của bạn và gây được sự tò mò khiến họ phải đi tiếp vào các nội dung ở phía sau, vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Mẫu lời nói đầu trong báo cáo để các bạn có thể tham khảo và nảy ra các ý tưởng viết mở đầu sâu sắc, xúc tích. Mẫu lời nói đầu trong báo cáo với những mẫu mở đầu hay, được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ là nội dung tham khảo tốt dành cho bạn, giúp bạn đạt được kết quả cao trong các báo cáo của mình.
25/08/2017 Download
Hợp đồng xuất khẩu - Hợp đồng xuất hàng ra nước ngoài
Hợp đồng xuất khẩu sẽ ghi lại những thỏa thuận cụ thể của hai bên tham gia có trụ sở kinh doanh đặt tại hai quốc gia khác nhau, khi đó, bên bán sẽ được gọi chung là xuất khẩu và bên mua được gọi là bên nhập khẩu, bên mua sẽ nhận hàng và thanh toán tiền tương ứng với số hàng hóa đã nhập về. Hợp đồng xuất khẩu đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động giao dịch mua bán giữa các quốc gia khác nhau, đảm bảo được tính hợp pháp cho hoạt động hợp tác.
25/08/2017 Download
YouTube downloader HQ Pro - Tải về các Video từ Youtube
YouTube dwnloader HQ Pro là phần mềm cung cấp cho bạn tính năng tải các tập tin video từ Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu những tập tin video mới nhất và thú vị nhất.
28/11/2013 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Thuý Thanh là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá