download Passcape ISO Burner 2.1.1.305

Passcape ISO Burner

 2.1.1.305

Download Passcape ISO Burner - Hỗ trợ ghi tập tin ISO ra đĩa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/05/2016

Passcape ISO Burner cho phép người dùng có thể nhanh chóng ghi các dữ liệu từ ổ cứng lên đĩa mềm một cách dễ dàng, chương trình hỗ trợ ghi hầu hết các dữ liệu lên đĩa mềm CD, DVD. Người dùng có thể thực hiện ghi nhiều đĩa cùng một lúc. Chương trình tương thích trên hệ điều hành windows.


Passcape ISO Burner cung cấp khả năng giúp bạn tạo ra đĩa ảo khởi động trực tiếp trên hệ điều hành, người dùng được phép ghi hình ảnh ISO vào đĩa CD / DVD, tạo đĩa USB khởi động, giải nén file ISO vào ổ, và ghi hình ảnh ISO vào đĩa CD / DVD để sử dụng bên ngoài trên một thư mục của ổ cứng máy tính.

Với Passcape ISO Burner, việc tạo ra một ổ đĩa USB khả năng khởi động trực tiếp trở nên rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần một chiếc USB được kết nối với máy  và có kích thước đủ lớn để kết hợp các hình ảnh ISO, sau đó chỉ cần kích hoạt chương trình để ghi các tập tin ảnh ISO vào. Các dữ liệu trên ổ đĩa flash USB được lựa chọn sẽ được tự động xóa, vì vậy người dùng có thể lưu lại hoặc sao chép ra một khu vực khác để bảo quản dữ liệu.


Passcape ISO Burner
Download Passcape ISO Burner - Phần mềm Ghi file ảnh ISO ra đĩa

Mỗi chức năng của chương trình được thiết kế đơn giản, đi kèm các hướng dẫn dễ truy cập ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm. Để bắt đầu ghi đĩa hình ảnh ISO vào đĩa CD / DVD, bạn phải chọn ổ ghi CD / DVD và chèn một đĩa trống vào thư mục.

Các chức năng chính của Passcape ISO Burner:

- Tạo đĩa khởi động từ ảnh đĩa.


Passcape ISO Burner là một ứng dụng có thể giúp bạn tạo đĩa khởi động từ những hình ảnh ISO đã được lưu trong máy tính của bạn thông qua cách thức ghi tập tin ảnh vào đĩa CD / DVD hoặc USB.

- Tốc độ ghi và khởi động đĩa nhanh.

Passcape ISO Burner có khả năng ghi đĩa và khởi động tập tin từ USB nhanh chóng và hiệu quả. Trong quá trình này, người dùng cũng có thể tùy chỉnh các thông số cho tập tin cho phù hợp trước khi ghi và chạy đĩa.

- Hỗ trợ nhiều thiết bị không có ổ CD/DVD.

Việc tạo ra một đĩa ảo sẽ rất tiện lợi đối với một số loại laptop, máy tính bảng... không có hỗ trợ đĩa CD/DVD. Do vậy bạn sẽ rất dễ dàng để quản lý và sử dụng dữ liệu.

- Dễ dàng sử dụng.

 


Chương trình có giao diện đơn giản, được nhiều người dùng, kể cả những người ít kinh nghiệm hoặc các chuyên gia tin dùng. Phương pháp hướng dẫn được tích hợp trên ứng dụng làm cho người dùng tiếp cận dễ dàng các chức năng trong suốt quá trình sử dụng. Bạn không cần cài đặt, và sao chép phần mềm trên bất kỳ ổ đĩa flash USB hoặc các thiết bị khác, và mang nó theo bạn bất cứ khi nào bạn cần phải cài đặt lại hệ thống.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành.


Phần mềm tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng, dung lượng nhỏ gọn và hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống. Sau khi bạn đã tạo ra đĩa khởi động mong muốn, bạn có thể tiến hành quá trình cài đặt lại Windows và cấu hình các thiết lập BIOS máy tính.
 


Liên kết tải về - [398 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Passcape ISO Burner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Passcape ISO Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat passcape iso burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Passcape ISO Burner 2.1.1.305


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm