download IObit Malware Fighter Pro 6.0.2

IObit Malware Fighter Pro

 6.0.2

Download IObit Malware Fighter Pro - Lọc Malware, Trojan hiệu quả

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/05/2018

IObit Malware Fighter Pro là phiên bản Pro của phần mềm diệt virus và các phần tử độc hại, với nhiều tính năng cao cấp, giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Ưu điểm của IObit Malware Fighter Pro là khai thác sức mạnh của công nghệ Dual-Core giúp quét nhanh và quét sâu toàn bộ hệ thống để phát hiện và loại bỏ nhanh chóng những mối nguy hiểm.


Hiện IObit Malware Fighter Pro 6.0.2 đang được nhà phát hanh tặng bản quyền miễn phí tới người dùng, nếu bạn quan tâm, tham khảo bài viết đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter Pro tại đây

IObit Malware Fighter Pro được người dùng ưa chuộng bởi tính năng phát hiện và xóa bỏ các chương trình phần mềm gián điệp khỏi hệ thống với tốc độ nhanh và chính xác. Nó hỗ trợ quét máy tính và tiêu diệt các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, Trojan, Keylogger… Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác tối ưu hóa máy tính, tăng tốc máy tính một cách hiệu quả.

IObit Malware Fighter Pro giúp bạn phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại gây ảnh hưởng đến máy tính như Spyware, Keylogger, Trojan, Worm, Rootkits, Virus…, bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như các thành phần khác trên máy tính trong thời gian thực, tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Tương tự như các phần mềm loại bỏ các mối nguy hại phổ biến khác như Ashampoo Anti-Malware, SUPERAntiSpyware hay Trojan Killer, IObit Malware Fighter Pro cung cấp nhiều lựa chọn bảo vệ máy tính khác nhau để bạn lựa chọn, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, kể cả những mối nguy hại mới nhất trên thị trường nhờ tính năng thường xuyên cập nhật được tích hợp sẵn.

IObit Malware Fighter Pro cho phép bạn điều chỉnh lịch trình làm việc, để bảo vệ máy tính của mình thường xuyên. Chương trình có dung lượng vừa phải so với hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng tới các ứng dụng đang chạy khác.

Tính năng chính của IObit Malware Fighter Pro:

- Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại.

Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp bạn bảo vệ toàn diện máy tính trong thời gian thực, giữ máy tính an toàn trong tất cả thời gian sử dụng, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như Spyware, Keylogger, Trojan, Worm, phần mềm quảng cáo…

- Loại bỏ các phần mềm độc hại phức tạp nhất.

Sử dụng công nghệ DOG (Digital Original Gene) để phân tích cấu trúc của các phần mềm độc hại, nhờ vậy, IObit Malware Fighter Pro sẽ giúp bạn phát hiện toàn bộ các mối đe dọa ngay cả đối với những phần mềm độc hại có cấu trúc phức tạp nhất.

- Cung cấp nhiều công cụ Quét khác nhau.

Bạn có thể chọn lựa để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc quét từng thư mục, ổ đĩa cụ thể trên máy tính. Lựa chọn chức năng Smart Scan để chương trình thực hiện công việc trong thời gian nhanh chóng, chương trình sẽ tự động loại trừ các thành phần không chứa các phần mềm độc hại mà chỉ tập trung vào những khu vực có khả năng lây nhiễm cao nhất.

- Hoạt động trong chế độ nền của máy tính.

Chương trình hoạt động trong chế độ nền của máy tính, hoạt động trơn tru và không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính. Vì vậy, trong quá trình tiện ích này thực hiện công việc, bạn vẫn có thể thực hiện các công việc khác như nghe nhạc, xem phim, soạn thảo văn bản hoặc lướt Web.

- Tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc của chương trình.

IObit Malware Fighter Pro cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc cụ thể, bạn có thể thiết lập để chương trình tự động hoạt động ngay khi máy tính khởi động hoặc làm việc trong thời gian cụ thể được thiết lập từ trước, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm hí hàng tháng.

- Tự động cập nhật các phần mềm độc hại mới nhất.

Giống như các phần mềm diệt Virus khác, IObit Malware Fighter Pro có tính năng tự động cập nhật, vì vậy, có khả năng phát hiện và loại bỏ cả những phần mềm độc hại mới nhất trên thị trường.Liên kết tải về - [21.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IObit Malware Fighter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iobit malware fighter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IObit Malware Fighter Pro 6.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm