download TDSSkiller  3.1.0.28

TDSSkiller

  3.1.0.28

Download TDSSkiller - Diệt virus máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/04/2019

TDSSkiller có thể thay thế phần mềm diệt virus nhằm hỗ trợ người dùng quét các dữ liệu trên máy tính để dò tìm và loại bỏ Rootkit (một bộ công cụ phần mềm do kẻ xâm nhập đưa vào máy tính nhằm mục đích xâm nhập máy tính và ăn cắp thông tin cá nhân) nhằm bảo mật cho toàn bộ hệ thống.

Quảng cáo

TDSSkiller có khả năng quét các thư mục, ổ cứng, các phân vùng bị nhiễm Rootkit, phát hiện các dịch vụ hoặc File ẩn, các dịch bị khóa hoặc giả mạo bởi phần tử độc hại này nhằm loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống, đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính, mật khẩu đăng nhập website cùng nhiều thông tin cá nhân quan trọng khác. Một ưu điểm của phần mềm này là tính năng bảo vệ hệ thống máy tính trong cũng một đường dây mạng vì rootkit thường lây lan qua các kết nối này


TDSSkiller
Download TDSSkiller - Phần mềm Diệt virus máy tính

Tính năng mới cập nhật của TDSSkiller 3.1.0.7:

Diệt virus máy tính

 

TDSSkiller cung cấp chế độ tự động ngăn chặn và bảo vệ hệ thống trước khi các loại Rootkit, Malware có thể xâm nhập và gây nguy hiểm. Quá trình quét được xuất ra kết quả là một bản báo cáo chi tiết các kết quả tìm được để người dùng biết thêm các thông tin cụ thể về độ an toàn của các dữ liệu trên hệ thống.

TDSSkiller là chương trình chuyên dụng cho việc ngăn ngừa Rootkit trong khi nhiều phần mềm diệt virus không làm được. Phần mềm có giao diện nhỏ gọn, tương thích chặt chẽ với mọi windows, các tính năng hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng.

Các tính năng chính của TDSSkiller:

- Quét và loại bỏ Rootkit
- Dò tìm nhanh chóng và hiệu quả
- Tạo bản báo cáo chi tiết về quá trình quét
- Bảo vệ máy tính trong cùng hệ thống mạng
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân
 


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

TDSSkiller - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TDSSkiller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tdsskiller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TDSSkiller 3.1.0.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá