download Free ISO Creator 2.8

Free ISO Creator

 2.8

Download Free ISO Creator - Tạo file ảnh định dạng ISO

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2017

Free ISO Creator là phần mềm hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu bằng cách tạo file ảnh ISO cho chúng. Nhờ đó dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

Free ISO Creator cung cấp cho bạn giải pháp tạo file ảnh cho dữ liệu nhằm sao lưu và phục hồi dữ liệu bất kỳ lúc nào bạn cần đến. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ tạo file ảnh từ DVD / CD-ROM hoặc các folder trên ổ cứng và hỗ trợ trên hầu hết các định dạng dữ liệu.

Điểm nổi bật của Free ISO Creator 2.8:

Thêm vào đó, Free ISO Creator cung cấp các tính năng cao cấp và ưu việt hơn các công cụ cùng loại. Phần mềm không chị sao lưu các dữ liệu trên ổ cứng máy tính mà còn cho phép sao lưu CD / DVD bằng cách tạo file ảnh ISO cho nó.

Ngoài ra, Free ISO Creator sở hữu với giao diện đơn giản và trực quan tích hợp các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Để sử dụng phần mềm bạn chỉ cần tìm đường dẫn chứa folder gốc, đặt tên và lưu lại sau đó nhấn Create để tạo các file ảnh ISO.

Tính năng chính của Free ISO Creator:

- Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng máy tính bằng cách tạo file ảnh cho ổ cứng.

- Hỗ trợ sao lưu và phục hồi trên hầu hết các định dạng và dữ liệu trên ổ cứng, ổ đĩa CD/DVD.

- Cho phép sao lưu dữ liệu ngay trong chế độ Windows đồng thời vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác trên máy tính để làm việc.

- Lưu trữ các file ảnh ổ đĩa trên USB, ổ cứng ngoài, DVD hoặc trên server từ xa.

 Liên kết tải về - [309 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free ISO Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free iso creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free ISO Creator 2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PowerISO 45/5 Ghi, tạo đĩa ảo trên máy tính
  • ISO Workshop 3/5 Tạo ảnh file ISO chất lượng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá