download Super Ad Blocker 4.6.1000

Super Ad Blocker

 4.6.1000

Download Super Ad Blocker - Chặn quảng cáo, phần mềm độc hại trên trình duyệt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2015

Super Ad Blocker là một tiện ích giúp người dùng ngăn chặn sự hiện diện của các mẫu quảng cáo trên trình duyệt, chương trình sẽ tiến hành chặn chính xác và triệt để các banner, các popup quảng cáo gây phiến nhiễu khi duyệt web từ đó nâng cao tốc độ duyệt web. Ngoài ra chương trình còn có thể phát hiện và ngăn chặn các chương trình, mã độc hại tấn công vào máy tính.

Quảng cáo

Super Ad Blocker là siêu công cụ trong việc phát hiện và ngăn chặn tất cả các hình thức quảng cáo qua mạng như ly-in, slide-in, flash, rich media, pop-ups, pop-unders, spyware ads, messenger ads,… đồng thời chặn luôn cả những phần mềm độc hạy như virus, Spyware / Adware đi kèm những quảng cáo này, tránh phiễn nhiễu cho người dùng và bảo vệ an toàn cho máy tính.

Việc cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên liên tục là một ưu điểm của Super Ad Blocker so với nhiều phần mềm khác cùng chức năng. Nhờ tính năng này mà các dạng quảng cáo mới nhất cũng sẽ bị ngăn chặn và loại bỏ kịp thời.

Bạn sẽ không còn gặp những banner quảng cáo chiếm quá nhiều không gian trên máy tính khi đang sử dụng email, chát với bạn bè, truy cập mạng xã hội hoặc các tài khoản cá nhân khi sử dụng bộ lọc hữu hiệu này. Mặt khác những phần tử độc hại từ Internet cũng không có cơ hội xâm nhập vào hệ thống của bạn.

Giống với Adblock, Super Ad Blocker tương thích với hầu hết tất cả các trình duyệt tất cả các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Opera, Google Chrome. Ngoài ra, Adblock còn tích hợp kho dữ liệu phong phú dựa trên một danh sách các cửa sổ quảng cáo có sẵn để phát hiện và nhận dạng chúng trên các trang Web.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và làm việc trên hầu hết các windows thông dụng như Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Phát hiện và ngăn chặn các phần mềm quảng cáo trên mạng (ly-in, slide-in, flash, rich media, pop-ups, pop-unders, spyware ads, messenger ads…)

- Ngăn chặn virus, các phần tử độc hại xâm nhập vào hệ thống

- Cơ sở dữ liệu cập nhật thường xuyên và liên tục

- Tương thích với các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Opera, Google ChromeLiên kết tải về - [6.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Ad Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super ad blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Ad Blocker 4.6.1000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ads Filter 3/5 Ngăn chặn quảng cáo pop-up
  • HijackThis 3/5 Ngăn chặn mã độc, quảng cáo pop-up
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá