Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
A1 DVD Ripper - Chuyển đổi từ DVD sang VCD
A1 DVD Ripper có khả năng chuyển đổi DVD thành các dạng file video có dung lượng nhỏ hơn như MPEG1 (dành cho Video CD), MPEG2 (dành cho Supper Video CD) và DivX (AVI). Tính năng độc đáo nhất là phần mềm này có thể đem toàn bộ thuyết minh và phụ đề tiếng Việt sang cho file video CD.
04/11/2013 Download
WinArchiver Virtual Drive - Tạo ổ ảo truy cập dữ liệu
WinArchiver Virtual Drive là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc kết nối tất cả các file hình ảnh và tài liệu lưu trữ trên đĩa CD/DVD. Phần mềm này giúp bạn chạy các chương trình hoặc truy cập file từ các ổ ảo với tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với đĩa gốc.
08/11/2013 Download
DeleteJunk - Xóa file, thư mục rác
DeleteJunk là công cụ tìm và xóa tất cả các thư mục rác chiếm không gian ổ cứng trên máy tính. DeleteJunk được thiết kế bằng thuật toán hiện đại có thể tìm và xóa bỏ hoàn toàn những file dữ liệu đó nhanh chóng và dễ dàng.
03/09/2014 Download
Thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu - Quy trình xin cấp lại sổ hộ khẩu
Nếu như bạn đang thắc mắc hồ sơ, trình tự giải quyết thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu, các bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể được cấp lại sổ hộ khẩu một cách nhanh chóng.
28/08/2017 Download
WobZIP - Công cụ giải nén trực tuyến
WobZIP là ứng dụng web giúp người dùng giải nén file trực tuyến, với việc hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như 7z, ARJ, BZIP2, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, GZIP, HFS, ISO, LZH, LZMA… người dùng sẽ không cần phải cài đặt phần mềm nén hoặc giải nén file mà vẫn có thể giải nén thư mục dễ dàng.
04/12/2017 Download
Mr Fix Registry Cleaner - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
Mr Fix Registry Cleaner là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giúp máy tính làm việc tăng tốc. Công cụ cho phép bạn khắc phục những vấn đề cơ bản của Windows như: dọn dẹp dữ liệu hệ thống, xóa lịch sử lướt web, ...
11/11/2013 Download
OneClick Video Switch - Chuyển đổi file video
OneClick Video Switch là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video từ nhiều định dạng khác nhau như AVI, WMV, MP4, ASF, DVR-MS, MS-DVR, MOV, 3GP, 3G2, FLV, SWF. Ngoài ra trích xuất âm thanh video dễ dàng từ nhiều định dạng với chất lượng tốt nhất.
31/10/2017 Download
MediaHuman Video Converter - Chuyển đổi đuôi video
MediaHuman Video Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng video sang định dạng video mong muốn. Các định dạng được hỗ trợ như AVI, Digital Video, DVD Video, Flash Video, H.264/MPEG 4, iTunes Video, Matroska Video, MPEG Video, QuickTime Video.
07/05/2015 Download
4Media PSP Video Converter - Chuyển đổi định dạng video
4Media PSP Video Converter là chương trình chuyển đổi video với tốc độ cao, trích xuất các file âm thanh ra các định dạng thích hợp trên thiết bị PSP.
21/11/2013 Download
Trello Desktop - Quản lý dự án, công việc trên Desktop
Trello Desktop là ứng dụng hỗ trợ người dùng khai thác toàn bộ tính năng của ứng dụng Trello ngay trên máy tính mà không cần sử dụng trình duyệt. Tiện ích cho phép tạo bảng, thẻ, danh sách công việc và chia sẻ với người dùng khác trong thời gian thực.
10/01/2018 Download
Delete Files Permanently - Xóa file, thư mục vĩnh viễn
Delete Files Permanently là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xóa dữ liệu an toàn mạnh mẽ. Đặc biệt, Delete Files Permanently sử dụng thuật toán tiên tiến xóa file dữ liệu trên ổ cứng và bạn không thể khôi phục lại nó bằng bất kỳ phần mềm nào.
18/11/2013 Download
Form Auto Fill Portable - Tự động điền tài khoản trên các trang web
Form Auto Fill Portable là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động điền các thông tin đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào các trang web và tài khoản email. Công cụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong quá trình điền thủ công.
07/11/2013 Download
Hide My Mess - Sắp xếp, quản lý tập tin
Hide My Mess là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý những tập hợp file lớn hay các thư mục lộn xộn bằng cách sắp xếp lại các mục theo loại, phần mở rộng, dung lượng, ngày tháng theo cấu trúc thư mục hợp lý, đồng thời cho phép thiết lập bộ lọc tùy chỉnh.
06/11/2017 Download
Live Home 3D Store App - Thiết kế, trang trí nội thất nhà 3D
Live Home 3D Store App là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết kế, trang trí nội thất và ngoại thất của căn nhà, cho phép làm việc ở cả góc nhìn 2D và 3D. Chương trình hỗ trợ kết xuất dự án ở định dạng ảnh JPEG Panorama 360° bên cạnh các định dạng JPED, PGN, TIFF hay MBP.
22/02/2018 Download
Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy - Giáo án điện tử bài Thuyền giấy
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy để các thầy cô có thể hoàn thiện được bài giảng của mình, giúp các em tiếp cận dễ dàng với nội dung bài học hơn.
06/08/2016 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá