Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
ABC Amber vCard Converter - Chuyển đổi danh bạ điện thoại
ABC Amber vCard Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi danh bạ Vcard có phần mở rộng VCF ( là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại smartphone) sang các định dạng thông dụng hơn để tiện tra cứu trên máy tính. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng bằng những thao tác rất đơn giản.
08/10/2018 Download
Spybot Search and Destroy - Tìm diệt virus và phần mềm độc hại
Spybot Search and Destroy là giải pháp phần mềm bảo mật hỗ trợ người dùng cập nhật các định nghĩa mới nhất về virus cũng như tìm và diệt virus xuất hiện trong máy tính. Tải Spybot Search and Destroy nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng xử lý các thanh công cụ phiền phức hay sửa lỗi crash của trình duyệt.
13/11/2017 Download
Thủ tục điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu - Thủ tục điều chỉnh thông tin sổ hộ khẩu
Bạn phát hiện ra những sai sót trong sổ hộ khẩu nhưng bạn không biết phải làm như thế nào để điều chỉnh những thông tin có trong đó? Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết thủ tục điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu, bạn có thể tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu.
27/08/2017 Download
Stone WMV Converter - Chuyển đổi định dạng Video
Stone WMV Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, trích xuất các Video chất lượng cao và người dùng cũng có thể tùy chỉnh nhiều thông số cho các sản phẩm đầu ra.
12/11/2013 Download
MP3 Cat - Quản lý bộ sưu tập âm nhạc của bạn
MP3 Cat là tiện ích đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tổ chức, kiểm soát, tìm kiếm và trình diễn các tập tin nhạc của bạn. Phần mềm cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thẻ nhạc và xuất các dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau để dễ dàng lưu trữ.
13/11/2013 Download
QuickPar - Khôi phục file PAR2 hỏng
QuickPar là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu trên file download từ mạng Usenet bị hỏng kèm theo nhiều tùy chọn. Tiện ích sử dụng thuật toán chỉnh sửa và sửa lỗi với file PAR2, cho phép cài đặt theo dõi và sửa file download tự động.
06/11/2017 Download
Virtual CD ROM Control Panel - Tạo CD ảo, lưu dữ liệu an toàn
Virtual CD-ROM Control Panel là phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa CD ảo trên đĩa cứng và truy cập dễ dàng, cho phép người dùng sao chép toàn bộ nội dung tìm thấy trên đĩa CD và tải vào đĩa trên máy tính mà không cần cài đặt chương trình.
06/11/2017 Download
A1 DVD Ripper - Chuyển đổi từ DVD sang VCD
A1 DVD Ripper có khả năng chuyển đổi DVD thành các dạng file video có dung lượng nhỏ hơn như MPEG1 (dành cho Video CD), MPEG2 (dành cho Supper Video CD) và DivX (AVI). Tính năng độc đáo nhất là phần mềm này có thể đem toàn bộ thuyết minh và phụ đề tiếng Việt sang cho file video CD.
04/11/2013 Download
WinArchiver Virtual Drive - Tạo ổ ảo truy cập dữ liệu
WinArchiver Virtual Drive là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc kết nối tất cả các file hình ảnh và tài liệu lưu trữ trên đĩa CD/DVD. Phần mềm này giúp bạn chạy các chương trình hoặc truy cập file từ các ổ ảo với tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với đĩa gốc.
08/11/2013 Download
DeleteJunk - Xóa file, thư mục rác
DeleteJunk là công cụ tìm và xóa tất cả các thư mục rác chiếm không gian ổ cứng trên máy tính. DeleteJunk được thiết kế bằng thuật toán hiện đại có thể tìm và xóa bỏ hoàn toàn những file dữ liệu đó nhanh chóng và dễ dàng.
03/09/2014 Download
Thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu - Quy trình xin cấp lại sổ hộ khẩu
Nếu như bạn đang thắc mắc hồ sơ, trình tự giải quyết thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu, các bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể được cấp lại sổ hộ khẩu một cách nhanh chóng.
28/08/2017 Download
WobZIP - Công cụ giải nén trực tuyến
WobZIP là ứng dụng web giúp người dùng giải nén file trực tuyến, với việc hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như 7z, ARJ, BZIP2, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, GZIP, HFS, ISO, LZH, LZMA… người dùng sẽ không cần phải cài đặt phần mềm nén hoặc giải nén file mà vẫn có thể giải nén thư mục dễ dàng.
04/12/2017 Download
Mr Fix Registry Cleaner - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
Mr Fix Registry Cleaner là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giúp máy tính làm việc tăng tốc. Công cụ cho phép bạn khắc phục những vấn đề cơ bản của Windows như: dọn dẹp dữ liệu hệ thống, xóa lịch sử lướt web, ...
11/11/2013 Download
OneClick Video Switch - Chuyển đổi file video
OneClick Video Switch là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video từ nhiều định dạng khác nhau như AVI, WMV, MP4, ASF, DVR-MS, MS-DVR, MOV, 3GP, 3G2, FLV, SWF. Ngoài ra trích xuất âm thanh video dễ dàng từ nhiều định dạng với chất lượng tốt nhất.
31/10/2017 Download
MediaHuman Video Converter - Chuyển đổi đuôi video
MediaHuman Video Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng video sang định dạng video mong muốn. Các định dạng được hỗ trợ như AVI, Digital Video, DVD Video, Flash Video, H.264/MPEG 4, iTunes Video, Matroska Video, MPEG Video, QuickTime Video.
07/05/2015 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá