download Em học lập trình Pascal 1.0

Em học lập trình Pascal

 1.0

Download Em học lập trình Pascal - Học lập trình Pascal

Thu Hà  cập nhật: 05/03/2018

Phần mềm em học lập trình Pascal là một trong những bộ sách điện tự ành cho các bạn học sinh trung học phổ thông để tự học lập trình Pascal một cách chi tiết nhất. Phần mềm em học lập trình Pascal còn được các giáo viên sử dụng để hướng dẫn các em học sinh học lập trình một cách bài bản và đầy đủ.

Quảng cáo

Trong chương trinh Tin học dành cho các bạn học sinh THPT thì việc nắm vững các lý thuyết và kỹ năng thực hành về lập trình Pascal là rất cần thiết. Phần mềm này sẽ cung cấp cho các bạn học sinh các kiến thức quan trọng cùng kỹ năng lập trình để các em có thể ứng dụng vào thực tiễn và hoàn thành tốt các bài tập liên quan.

em hoc lap trinh pascal

Tổng quan về phần mềm em học lập trình Pascal thì phần mềm này được xây dựng dựa vào việc mô phỏng các kiến thức trong chương trình Tin học ở cấp THPT. Chính vì thế việc tìm hiểu các nội dung liên quan về phần mềm này là rất cần thiết, giúp các em học tốt môn Tin học cũng như trang bị cho mình những kỹ năng lập trình Pascal một cách đầy đủ nhất. Phần mềm này bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cả với những bạn sinh viên đang học lớp chuyên, lớp chọn hoặc đang ôn tập chuẩn bị cho các kì thi học sinh giỏi.

Các nội dung của phần mềm em học lập trình Pascal được xây dựng thành từng chương, từng bài rất thuận tiện cho người sử dụng để theo dõi và tìm kiếm các nội dung cần thiết. Ngoài các kiến thức về học lập trình Pascal thì phần mềm này còn được tích hợp thêm rất nhiều các trò chơi giải trí, thư giãn để các em vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Ngoài phần mềm em học lập trình Pascal thì mọi người có thể tham khảo thêm phần mềm kiểm tra trí tuệ - IQ Test 2.0 cũng là một trong những phần mềm trí tuệ rất thú vị dành cho tất cả mọi người để mọi người có thể kiểm tra, thử sức tìm hiểu về IQ của bản thân mình và những người xung quanh.

Để bồi dưỡng kiến thức trong thời gian nghỉ hè, các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin học thêm hè để làm đơn gửi lên ban giám hiệu nhà trường, Mẫu đơn xin học thêm hè có thể do các phụ huynh viết hoặc chính các em học sinh viết.

Bên cạnh đó, trong các biểu mẫu ngành giáo dục thì đơn xin học bán trú được rất nhiều các em học sinh, các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu, Đơn xin học bán trú cần nêu rõ thông tin về học sinh và lý do xin học bán trú để nhà trường xem xét theo đúng quy định.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Em học lập trình Pascal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat em học lập trình pascal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Em học lập trình Pascal 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free Pascal 4/5 Kiến thức lập trình Pascal cơ bản và nâng cao
  • kChat 4/5 Phần mềm Phần mềm chat
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá