download ElTexto 1.5.1

ElTexto

 1.5.1

Download ElTexto - Thiết kế website, blog

Thu Hà  cập nhật: 31/07/2018

ElTexto là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo trang web tĩnh, blog, tài liệu và hệ thống trợ giúp tương tự khác, đồng thời được sử dụng làm công cụ ghi chú cá nhân. Chương trình cung cấp bộ template và nội dung mẫu để tạo trang web với tính năng Markdown tiện lợi.

Quảng cáo

ElTexto là công cụ hỗ trợ người dùng tạo trang web tĩnh và blog hiệu quả. Vì ElTexto không hướng đến nhà thiết kế web chuyên nghiệp do đó chỉ cung cấp tính năng cơ bản, dễ sử dụng và không yêu cầu kiến thức thiết kế web chuyên sâu.

Nói đến chức năng thiết kế website thì phần mềm Adobe Dreamweaver đến từ được nhiều nhà thiết kế web và cả những người dùng không chuyên đánh giá tốt, ưu điểm của Adobe Dreamweaver là cung cấp nhiều chế độ viết code, tạo website hoạt động trên nhiều giao thức khác nhau và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình.


ElTexto
Download ElTexto - Phần mềm Thiết kế website, blog

 

ElTexto được thiết kế đẻ xây dựng cấu trúc trang web tính, phục vụ người dùng có nhu cầu tạo trang web hoặc blog cá nhân hay xây dựng tài liệu trực tuyến cho sản phẩm của mình.

Ứng dụng ElTexto kèm theo tập hợp template và nội dung mẫu để tạo trang web. Bên template, chương trình sử dụng hệ thống điều hướng cài sẵn và tự động tạo thanh menu để tìm duyệt qua các trang của website.

Web Page Maker cũng là lựa chọn tốt cho công việc thiết kế web hiệu quả thông qua môi trường làm việc với mã HTML, có khả năng xây dựng những mẫu Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp, đặc biệt Web Page Maker còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều nội dung đa phương tiện như tập tin âm thanh, ảnh động, Video...vào website.

Những tính năng chính của ứng dụng ElTexto:

- Tạo trang web tĩnh và blog

- Tài liệu và hệ thống trợ giúp cho sản phẩm

- Cung cấp tập hợp template và nội dung mẫu để tạo trang web

- Hỗ trợ chèn tag HTML và tính năng Markdown


Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • Thiết kế, tạo giao diện web bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thiết kế một giao diện web chuyên nghiệp là công việc thiết yếu của một nhà thiết kế web. Bạn không phải là một nhà thiết kế web và bạn muốn tự tay tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp. Bài viết này bao gồm tất tần tật cách thiết kế web bằng Photoshop một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo để tự tay tạo cho mình một trang web.
 • Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.
 • Top website thiết kế banner online đẹp, chất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Banner cũng giống như bao bì của một sản phẩm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Bạn muốn tạo banner đẹp và độc cho trang web, quảng cáo hay mạng xã hội nhưng không muốn cài đặt các phần mềm gây nặng máy? Vậy thì hãy truy cập vào những website thiết kế banner online đẹp và chất sau đây.
 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.
 • Stock photo là gì? Các trang web stock photo miễn phí
  Stock photo là một khái niệm thường xuất hiện trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh cũng như thiết kế web. Vậy stock photo là gì? Được sử dụng như thế nào? Và có những trang web nào cung cấp Stock Photo
 • Twitter triển khai trang web được thiết kế lại cho người dùng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mất khá nhiều thời gian, cuối cùng hôm nay Twitter cũng thông báo trang web Twitter.com được thiết kế lại hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Theo đó Twitter.com được thiết kế lại mang đến cho người dùng trải nghiệm web nhanh hơn, dễ duyệt hơn và dễ tùy chỉnh hơn.
 • Cách tạo trang web bằng Bootstrap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bằng cách sử dụng framework Bootstrap, chúng ta có thể dễ dàng tạo một trang web. Tham khảo tiếp bài học Bootstrap dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo trang web bằng Bootstrap.
 • Cách tạo mẫu email trong Dreamweaver
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Dreamweaver là công cụ để xây dựng các mã tiêu chuẩn trong suốt một thời gian dài, giúp cho việc thiết kế web, ứng dụng, ... trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu email trong Dreamweaver.
 • Cách nhúng file PDF và các tài liệu khác lên Web
  Việc nhúng các tài liệu lên trang Web không xạ lạ với các bạn chuyên về thiết kế Web, quản trị Web, ... Tuy nhiên đối với các bạn mới tập tành viết blogger hay muốn chia sẻ tài liệu cho bạn bè thì
 • Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Top phần mềm thiết kế web tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web của mình. Chẳng hạn như sử dụng thao tác kéo thả trực quan mà không cần viết code, hoặc một nền tảng liên quan đến tùy chỉnh code web như HTML và CSS, thậm chí là JavaScript cho nhu cầu riêng của bạn.
 • Tiện ích Chrome mở rộng cho thiết kế web
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Có nhiều tiện ích mở rộng cho thiết kế trên trình duyệt Chrome, giúp khởi chạy trang web, thiết kế lại, chỉnh bố cục và trải nghiệm tổng thể. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tiện ích mở rộng cho thiết kế web từ của hàng Google Chrome trực tuyến nhé.
 • Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phiên bản chat Zalo chạy trên nền web bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm những tính năng trên phiên bản này qua bài hướng dẫn cách tạo nhóm chat zalo trên nền Web nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu.
 • Cách tạo tài khoản kyna
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi từ các kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm với trang web giáo dục Kyna.vn, bài viết dưới đây hướng dẫn cách tạo tài khoản kyna giúp bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết cho bản thân.
ElTexto - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ElTexto được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eltexto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá