download ActiveBarcode 5.60

ActiveBarcode

 5.60

Download

Download ActiveBarcode - Tạo mã vạch sản phẩm

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2016

ActiveBarcode là một ứng dụng đơn giản để tạo ra mã vạch. Có thể tạo ra nhiều kiểu mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu … Tùy theo ý của người dùng.


   ActiveBarcode có giao diện đơn giản cùng tài liệu và clip hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách tạo mã vạch giúp bạn dễ dạng tiếp cận và sử dụng nó.

   ActiveBarcode có thể tạo ra nhiều loại mã vạch khác nhau như những loại thông dụng như : Codabar, Mã số 25 công nghiệp, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39 mở rộng, Code 93, Code 93 mở rộng, Code 128, DUN-14, EAN-2, EAN-5, EAN-8 , EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, EAN-Vận tốc, Identcode, ISBN, ITF-14, JAN, Leitcode, MSI, NVE, PDF417, Postnet, PZN, Royal Mail SCC-14, SSCC-18, UCC-128, UPC-A và UPC-E.

    Để tạo ra các loại mã vạch ActiveBarcode sẽ đua ra cho bạn các hướng dẫn về kiểu mã vạch , màu sắc kí tự mong muốn .Bạn sẽ có được mã vạch cho riêng mình.

ActiveBarcode cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… In ra các nhẵn mã vạch hay sử dụng trực tiêp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu .

Các đặc điểm chính của ActiveBarcode

- Tạo ra các kiểu mã vạch .
- Có loại mã thông dụng.
- Tăng kích thước mã vạch.
- In mã vạch .
- Lưu mã vạch dưới dạng hình ảnh như JPEG, PNG, BMP, GIF.
- Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.
 


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ActiveBarcode được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activebarcode là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ActiveBarcode 5.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá