download Ảnh bìa zalo 20/11 for Zalo

Ảnh bìa zalo 20/11

 for Zalo

Download

Download Ảnh bìa zalo 20/11 - Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/11/2015

Để chào đón không khí ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi xin gửi đến bạn kho ảnh bìa đẹp mắt để bạn trang trí cho ứng dụng tải Zalo của mình. Đây là những hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ và được taimienphi tuyển chọn kỹ lưỡng với mục đích giúp bạn tri ân ngày nhà giáo, thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với các thầy cô đã có công ơn giáo dục chúng ta những năm tháng tuổi học trò.


Kho ảnh bìa zalo này được cung cấp cho người dùng với mục đích gợi nhớ và tri ân ngày nhà giáo Việt Nam và bạn có thể lựa chọn để trang trí cho ứng dụng zalo của mình thêm đẹp mắt hơn, lại tạo được phong cách riêng. Nếu bạn muốn trang trí cho trang Facebook của mình thì tham khảo ảnh bìa Facebook 20/11 của chúng tôi.

download anh bia zalo 2011

Các hình ảnh trong bộ sưu tập này được thiết kế với nhiều kiểu cách, màu sắc, trang trí hoa văn, sử dụng tiếng Việt và cả tiếng Anh, bạn thoải mái lựa chọn những ảnh bìa mà mình cho là đẹp nhất. Cùng với chủ đề về ngày 20/11, bạn có thể sử dụng kho ảnh động ảnh động 20/11 để trang trí cho màn hình máy tính của mình.

download anh bia zalo 2011

Ngày 20/11 đang đến gần, chắc hẳn tất cả chúng ta đều phải bước qua những năm tháng tuổi học trò được các thầy cô giáo dìu dắt và dạy dỗ nên người. Để thể hiện lòng biết ơn này có nhiều cách và tải zalo cùng việc sử dụng ảnh bìa zalo 20/11 cũng là một cách độc đáo để bạn tưởng nhớ đến ngày kỷ niểm này.
 


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ảnh bìa zalo 20/11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ảnh bìa zalo 20/11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ảnh bìa zalo 20/11 for Zalo

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá