download Đơn xin chuyển công tác bệnh viện (Doc)

Đơn xin chuyển công tác bệnh viện

 (Doc)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1365
 • Size: 368 KB
 • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download

Download Đơn xin chuyển công tác bệnh viện - Mẫu đơn xin chuyển công tác của ngành y tế

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/05/2017

Mẫu đơn xin chuyển công tác bệnh viện áp dụng cho những người đang làm việc tại các bệnh viên thuộc các cấp khác nhau, từ trung ương đến địa phương. Mẫu đơn xin chuyển công tác này cũng có các nội dung tương tự như trong các ngành giáo dục, kinh tế,... tuy nhiên có một số đặc thù của ngành y tế, bệnh viện.


Đơn xin chuyển công tác bệnh viện dành cho các cán bộ y tế khi muốn thay đổi vị trí công tác sang các bệnh viện khác ngang hoặc dưới cấp. Những cán bộ này có thể vì một số lý do nào đó phải thay đổi chỗ làm việc như chuyển nơi ở, bệnh viện khác cần thêm y bác sĩ vì thiếu người. Hoặc họ tự nguyện làm đơn xin chuyển công tác vì một số lý do cá nhân tế nhị.

 

download don xin chuyen cong tac benh vienĐơn xin chuyển công tác bệnh viện cũng yêu cầu ghi rõ nơi gửi đơn tới (bệnh viện nào, người đại diện nào). Cá nhân cần nêu đầy đủ các thông tin cá nhân, ban ngành đang làm việc hiện tại, lý do xin chuyển công tác và sau đó xin ý kiến của cấp trên. Người làm đơn cũng cần cam đoan việc chấp hành các quy định liên quan đến việc thuyên chuyển công tác.

Đơn xin chuyển công tác bệnh viện dành cho những người đã đi làm, còn đối với những ai chưa đi làm, các bạn sinh viên mới ra trường thì mẫu đơn xin việc sẽ phù hợp hơn cho các bạn. Các bạn tham khảo mẫu đơn xin việc hay nhất của chúng tôi để chuẩn bị cho hồ sơ xin việc của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường nếu chưa có kinh nghiệm viết CV. Biết cách viết CV, tạo cho mình một mẫu CV ấn tượng sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng.
 


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin chuyển công tác bệnh viện được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin chuyển công tác bệnh viện là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin chuyển công tác bệnh viện (Doc)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá