download EvoCam for Mac 5.0

EvoCam for Mac

 5.0

Download EvoCam for Mac - Ghi, xem và truyền video được quay từ webcam

Thu Hà  cập nhật: 10/07/2018

EvoCam for Mac là phần mềm hoạt động trên nền tảng Mac OS X, cho phép người dùng truyền tải video hoặc lưu video, dành cho quản lý trang web, những người có nhu cầu truyền tải video trực tiếp lên Internet. Ngoài ra, EvoCam còn bổ sung tính năng streaming và quay webcam.


Quảng cáo

EvoCam sử dụng chuẩn nén file âm thanh AAC và video H.264. Với sự hỗ trợ của cả RTSP trên HTTP và Live Streaming HTTP bằng HTML5, EvoCam có thể xem bằng trình duyệt Safari trên OS X, iPod Touch 3 trở lên, iPhone 3GS trở lên và iPad mà không cần cài đặt ứng dụng. Cấu hình mạng cũng rất đơn giản, chỉ với một cổng chuyển tiếp trên router của người dùng.

WebCam Control Center cũng là phần mềm có khả năng ghi lại các hình ảnh từ webcam, lưu video dưới dạng AVI, hay chụp hình ảnh từ webcam khi có chuyển động hoặc theo khoảng thời gian được định sẵn, với WebCam Control Center bạn sẽ lưu lại được mọi khoảnh khắc từ webcam.

EvoCam kèm theo tính năng Actions, một phương thức linh hoạt thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trong điều kiện nhất định, chẳng hạn như tạo video timelapse, quay phim khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, xuất bản hình ảnh webcam lên web server qua giao thức FTP hoặc tích hợp EvoCam với hệ thống bảo mật hoặc phần mềm tự động hóa trong gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo CyberLink YouCam là ứng dụng webcam sử dụng để trò chuyện video với bạn bè bằng nhiều hiệu ứng vui nhộn, CyberLink YouCam giúp ghi hình webcam và chia sẻ và tải video lên mạng xã hội chia sẻ video như Youtube hoặc mạng xã hội Facebook.

Những tính năng chính của phần mềm EvoCam for Mac:

 

- Truyền tải video trực tiếp lên Internet

- Sử dụng chuẩn nén file âm thanh AAC và video H.264

- Hỗ trợ RTSP trên HTTP và Live Streaming HTTP bằng HTML5

- Quay phim khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh

- Tạo video timelapse

- Tích hợp với phần mềm bảo mậtLiên kết tải về - [2.99MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EvoCam for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evocam for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EvoCam for Mac 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Webcam Flix 3/5 Làm video, phim qua Webcam
  • SecurityCam 3/5 Biến máy tính thành hệ thống an ninh Video
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá