download WebCam Control Center 7.2

WebCam Control Center

 7.2

Download WebCam Control Center - Ghi hình ảnh từ webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/11/2013

WebCam-Control-Center là ứng dụng nhỏ gọn với các tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng ghi lại các hình ảnh từ webcam một cách chính xác để có thể kiểm soát và giám sát các hoạt động được kịp thời.

Quảng cáo

WebCam-Control-Center cho phép người dùng theo dõi hoạt động từ webcam thông qua việc ghi nhận hình ảnh thành một video và lưu dưới định dạng AVI. Tính năng này hỗ trợ ghi lại toàn bộ hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định để nắm bắt chi tiết nhất các công việc diễn ra trước camera.

Với WebCam-Control-Center bạn cũng có thể thực hiện chụp hình ảnh từ webcam một cách tự động với khoảng cách cho mỗi lần chụp do bạn lựa chọn. Đây là tính năng cũng rất quan trọng nhằm giúp người dùng chủ động hơn trong việc nắm bắt các hành động. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ chụp hình khi phát hiện chuyển động nhằm đảm bảo không bỏ sót chi tiết nhỏ nào.


WebCam Control Center
Download WebCam Control Center - Phần mềm Ghi hình ảnh từ webcam

WebCam-Control-Center còn có khả năng đóng dấu ngày hoặc chú thích trên hình ảnh được chụp lại để bạn có thể sắp xếp cũng như quản lý chúng được hợp lý và khoa học. Không những vậy, bạn cũng có thể trích xuất hình ảnh dễ dàng hơn khi muốn xem hoặc chia sẻ với bạn bè.

Những tính năng chính của WebCam-Control-Center:

-    Khả năng quay video để ghi lại hoạt động trên webcam.
-    Hỗ trợ lưu video dưới dạng AVI.
-    Tính năng chụp hình ảnh từ webcam khi có chuyển động hoặc theo khoảng thời gian được định sẵn.
-    Cho phép  người dùng thêm ngày chụp hoặc chú thích trên hình ảnh.


Liên kết tải về - [1.6MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WebCam Control Center - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebCam Control Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcam control center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebCam Control Center 7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá