download Horse Racing Manager Cho Android

Horse Racing Manager

 Cho Android

Download Horse Racing Manager - Game quản lý trường đua ngựa

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/04/2019

Horse Racing Manager là loại hình trò chơi khá mới trên hệ điều hành di động, trong đó bạn sẽ huấn luyện ngựa của mình, chạy đua với các đối thủ để kiếm tiền, nâng cấp móng ngựa và mua ngựa giống. Trong Horse Racing Manager bạn còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác như quản lý các hoạt động của cuộc đua, mua bán các giống ngựa, nhân giống để tạo ra các loài ngựa mới...


Quảng cáo

Trong game Horse Racing Manager, bạn sẽ dẫn chú ngựa của mình thi đấu trong trận derby địa phương, tham gia vòng đua hoặc cúp để kiếm phần thưởng và tìm đường đến giải vô địch cao nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc đua hồi hộp và căng thẳng như một môn thể thao có nhiều khán giả. Bên cạnh đó bạn phải tăng sức mạnh cho ngựa của mình với thức ăn, chế độ nghỉ ngơi và rèn luyện thể chất, nâng cấp chỉ số thông qua phương pháp huấn luyện.

horse racing manager

Download Horse Racing Manager, Game quản lý trường đua ngựa

 

Horse Racing Manager nhấn mạnh vào các chiến lược quản lý của bạn, chỉ những người sở hữu ngựa đua tốt nhất mới biết cách giữ cho ngựa được nghỉ ngơi tốt, với trọng lượng tối ưu và sẵn sàng cho cuộc đua bất cứ lúc nào. Ngoài ra, trong Horse Racing bạn còn phải lai tạo, nhân giống để tạo ra các loại ngựa đua mạnh nhất, hãy trở thanh một người quản lý đua ngựa đẳng cấp thế giới.

 

Các tính năng chính của Horse Racing Manager:

 

- Game quản lý đua ngựa

- Chăm sóc ngựa đua

- Tham gia vào các trận đấu đua ngựa tại địa phương

- Lai tạo, nhân giống ngựa


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Horse Racing Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat horse racing manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Horse Racing Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Horse Racing 3/5 Game đua ngựa trên máy tính
  • Kon Club 3/5 Cổng game đánh bài đổi thưởng cho điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá