download Lịch thi đấu World Cup 2014 Excel

Lịch thi đấu World Cup

 2014 Excel
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 448894
  • Size: 565KB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: All Windows

Download  

Download Lịch thi đấu World Cup - Thời gian, địa điểm thi đấu cup bóng đá thế giới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/11/2016

Chỉ gần 1 tuần nữa World Cup 2014 sẽ diễn ra tại Brazin, Taimienphi.vn xin giới thiệu độc giả bản Lịch thi đấu World Cup 2014 với 2 định dạng Excel và PDF để độc giả tiện theo dõi, cũng như tự tính điểm sau mỗi trận cầu đỉnh cao


Trong năm 2016 có nhiều giải đấu thể thao hấp dẫn trên khắp thế giới, và với người dân Đông Nam Á, giải đấu AFF SUZUKI CUP 2016 thật sự là lễ hội mà mọi người hâm mộ môn thể thao vua phải 2 năm chờ đợi 1 lần, cùng Taimienphi.vn cập nhật lịch thi đấu aff cup 2016 và cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam dành được vinh quang lớn nhất tại ngày hội bóng đá khu vực lần này

Hình nền World Cup cực đẹp cho máy tính, điện thoại

lich-thi-dau-world-cup

Lịch thi đấu WORLD CUP 2014

Chưa bao giờ không khí World Cup lại nóng như thời điểm này, không chỉ tình hình an ninh, chính trị trên cả thế giới mà ngay tại đất nước Brazin - chủ nhà của kỳ Worlcup năm 2014 cũng đang trong trạng thái hết sức căng thẳng mặc dù ngày hội bóng đá đã tới rất gần.

Tuy nhiên, bỏ lại tất cả những điều đó, người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn đang hướng về Brazil trong những ngày gần đây để sẵn sàng dõi theo bước chạy của các ngôi sao bóng đá hàng đầu châu lục

Biểu tượng của World Cup 2014 mang đậm sắc thái Brazil, một cái nôi của bóng đá, nơi có những cầu thủ nổi danh toàn cầu như Pel, Ronaldo, Rivaldo, Ronaldinho .... 12 thành phố của Brazil nơi diễn ra những trận cầu đỉnh cao chắc chắn sẽ rất cuồng nhiệt, bởi con người Brazil luôn đam mê bóng đá.

Nét đặc trưng của Bộ Lịch thi đấu World Cup 2014 tại Brazil

- Được sắp xếp bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa

- Bộ Lịch thi đấu World Cup 2014 tại Brazil đã được tích hợp sẵn công thức tính điểm với các hàm, thuật toán cao trong Excel.

- Chỉ cần nhập đúng kết quả của trận đấu thì bộ lịch này sẽ tự tính điểm cho các đội đã thi đấu.

- Dễ dàng chia sẻ cho bạn bè xem kết quả của các trận đấu, cũng như bảng xếp hạng của các đội

tai-lich-thi-dau-world-cup

Vòng 1/16 - Tứ kết - Bán kết- Chung kết của World Cup 2014

Mỗi mùa World Cup đến những người yêu bóng đá lại háo hức chờ đợi và sẵn sàng ăn, ngủ cùng những trận cầu đỉnh cao. BQT Taimienphi.vn cũng rất đam mê bóng đá, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi để được sống trong một không khí cực kỳ náo nhiệt nhé.


Liên kết tải về - [565KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch thi đấu World Cup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lịch thi đấu world cup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lịch thi đấu World Cup 2014 Excel


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá