download Turbo VPN 2.0.6

Turbo VPN

 2.0.6

Download Turbo VPN - Tạo các mạng ngang hàng chia sẻ dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/05/2018

Công cụ Turbo VPN có khả năng tạo các mạng ngang hàng (P2P) sử dụng kỹ thuật NAT (Network Address Translation) ngay cả khi ở đằng sau tường lửa.

Quảng cáo

Mạng là một miền rộng lớn và làm việc với tư cách là quản trị viên đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng về các khái niệm.

Thật may là có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn đơn giản hóa công việc bằng các tính năng dễ nhìn và cho phép đạt kết quả nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. Turbo VPN là một trong những công cụ đó.

Không cần cài đặt


Turbo VPN
Download Turbo VPN - Phần mềm Tạo các mạng ngang hàng chia sẻ dữ liệu

 

Vì đây là một ứng dụng di động cho nên bạn không cần phải cài đặt trên máy tính, chỉ cần khởi chạy thanh phần thực thi cho phép sử dụng toàn bộ tính năng của Turbo VPN. Hơn nữa, Turbo VPN không tạo ra các tệp bổ sung trên máy cũng như không sửa đổi các mục Windows Registry trên máy.


Turbo VPN có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bao gồm các chức năng đơn giản, do vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra các chức năng này.

Cũng là công cụ VPN nhưng Free VPN lại có chức năng tạo mạng riêng ảo, có chức năng kết các nối máy tính cùng trong cùng một mạng nội bộ. Ưu điểm của Free VPN là hỗ trợ người dùng chia sẻ nhiều dữ liệu với số lượng lớn, tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chế độ đơn giản và nâng cao

Turbo VPN có hai chế độ, chế độ đơn giản và chế độ nâng cao; bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ này bằng cách tích vào checkbox chuyên dụng. Module đơn giản cung cấp cho bạn hai chức năng tương tác, đó là các thành phần Máy chủ và Máy khách, trong khi đó chế độ nâng cao cung cấp nhiều điều khiển khác nhau.

Sau khi quyết định module phù hợp, bạn có thể bắt đầu lập cấu hình và tạo mạng bằng cách điều chỉnh các thông số cần thiết.

Các thành phần máy chủ và máy khách

Bạn có thể truy cập vào các thành phần máy chủ và máy khách theo nhu cầu, chỉ cần nhấp chuột vào nút dành riêng. Điều này cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, chẳng hạn như tên máy khách, host máy chủ, cổng, địa chỉ IP giao diện mạng.

Hơn nữa, Turbo VPN còn cung cấp máy chủ COM, trình điều khiển và máy chủ DHCP có thể cài đặt trên máy để tận dụng hết lợi ích của ứng dụng. Các thành phần này đảm bảo kết nối riêng tư, đầy đủ chức năng và hỗ trợ giao tiếp ngang hàng (P2P) cho dù đang ở sau tường lửa.

Hoặc SoftEther VPN Client cũng là phần mềm hỗ trợ kết nối các máy tính thông qua mạng ảo, giúp bạn gửi các thông tin và dữ liệu dễ dàng. Ngoài ra SoftEther VPN Client còn có khả năng mã hóa dữ liệu hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.

Turbo VPN hỗ trợ Windows, Android và iOS, các bạn có thể tải Turbo VPN cho Android và Turbo VPN cho iPhone để sử dụng trên thiết bị của mình, đặc biệt với các bạn dùng android có thể tải Turbo VPN APK để cài đặt trực tiếp trên máy tính mà không cần phải thông qua CH Play

Công cụ tạo mạng riêng ảo (hay còn gọi là VPN) tiện dụng sử dụng kỹ thuật NAT, hỗ trợ giao tiếp P2P

Nhìn chung, Turbo VPN là một ứng dụng di động, đáng tin cậy cho phép tạo một mạng riêng ảo sử dụng kỹ thuật NAT để giao tiếp với người khác trong một môi trường riêng tư có hỗ trợ giao tiếp P2P.

Turbo VPN bao gồm hai thành phần, một máy chủ và một máy khách và hai module (đơn giản và nâng cao), cho phép chuyển đổi theo nhu cầu người dùng. Giao diện thân thiện với người dùng và có nhiều chức năng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.


Liên kết tải về - [1019 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Turbo VPN - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Turbo VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turbo vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá