download Uber Mới nhất

Uber

 Mới nhất

Download

Download Uber - Ứng dụng gọi xe tiết kiệm và nhanh chóng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/06/2017

Uber là ứng dụng gọi xe tiết kiệm, nhanh chóng và đáng tin cậy, cung cấp các hướng dẫn từng bước cho phép bạn dễ dàng sử dụng ngay ở lần đầu tiên, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iOS, Windows.


Uber là ứng dụng gọi xe taxi nổi tiếng là tiết kiệm, nhanh chóng và được nhiều người dùng tin cậy. Bạn không còn phải mất hàng giờ để chờ xe vào giờ cao điểm, bỏ lỡ các công việc quan trọng.

Sau khi tải Uber về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện người dùng trực quan, tiện dụng, cung cấp các hướng dẫn từng bước cho phép bạn dễ dàng sử dụng ngay ở lần đầu tiên.

Đối với các bạn ở Sài Gòn thường xuyên có nhu cầu đi xe bus đi làm hay đi chơi, bạn sử dụng ứng dụng BusMap để tra cứu thông tin xe bus nhanh và chính xác, với sự trợ giúp của BusMap, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian đợi xe.

uber

Với ứng dụng Uber, bạn chỉ cần nhấn nút yêu cầu xe là có thể nhanh chóng đến được nơi bạn muốn. Uber được sử dụng tại hơn 500 thành phố trên thế giới, phục vụ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Ứng dụng Uber hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iOS, Windows. Ngoài Uber thì Grab cũng là dịch vụ gọi xe được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn chưa biết cách gọi xe ôm Grab thì xem hướng dẫn cụ thể trên taimienphi đã được chúng tôi đề cập đến.

Những tính năng chính của ứng dụng Uber:

- Giao diện trực quan, tiện dụng

- Cài đặt đơn giản

- Cung cấp các hướng dẫn từng bước cho phép sử dụng dễ dàng

- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iOS, Windows


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá