download Magic Flash Decompiler 5.2.1.2

Magic Flash Decompiler

 5.2.1.2

Download Magic Flash Decompiler - Trích xuất các yếu tố trong file Flash

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/02/2018

Magic Flash Decompiler là trình ứng dụng cung cấp một kho tàng các công cụ cho phép trích xuất toàn bộ mọi yếu tố từ file Flash, chỉnh sửa các đoạn chữ động và hình ảnh trong file SWF.

Quảng cáo

Magic Flash Decompiler cung cấp một hệ thống các chức năng đính kèm cho phép bạn xem và chạy các file Flash. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các file EXE và các file SWF.

Giống như các tiện ích khác có cùng chức năng, Magic Flash Decompiler cho phép bạn trích xuất các yếu tố có trong một file Flash như hình ảnh, hình dạng, âm thanh, font chữ, văn bản, các nút bấm, hình Sprit, kịch bản và khung hình... từ mọi file SWF.

Để xem các video và banner dạng Flash trên trình duyệt, tiện ích Adobe Flash Player là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, với khả năng hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt phổ biến, Adobe Flash Player tích hợp công nghệ nén file và giải mã video đa luồng, hỗ trợ bitmap độ phân giải cao.


Magic Flash Decompiler là chương trình tốt nhất trong việc tìm hiểu, phân tích các yếu tổ các trong file và dịch ngược các thước phim trong tập tin Flash. Nó giúp hiển thị các đoạn mã rõ ràng của từng hàng động với các cú pháp là những điểm sáng, bạn có thể dịch ngược nó một cách đơn giản.

Người dùng có thể sử dụng Magic Flash Decompiler chọn lựa, thay đổi những hình ảnh có sẵn trong các file Flash bằng những bức hình mà mình yêu thích. Nó cũng cho phép bạn biên tập lại các đoạn văn bản, các hình ảnh động ( nội dung văn bản, kiểu font, màu văn bản, Watermark).

Tính năng cơ bản của Magic Flash Decompiler


- Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng.
- Xem và chạy các file SWF ngay trên máy tính.
- Chiết xuất các yếu tố trong SWF và lưu chúng dưới các định dạng : EXE, SWF.
- Hiển thị màn hình xem trước các file Flash.
- Hiển thị các thông số của của từng file.
- Tùy chọn thay đổi màu sắc giao diện SWF.
- Thay thế các hình ảnh có sẵn bằng hình ảnh mới trong file.
- Chỉnh sửa hình ảnh động trong Flash.
- Chuyển đổi file ban đầu thành các file SWF, EXE.
 Liên kết tải về - [4.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Flash Decompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic flash decompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Flash Decompiler 5.2.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá