download 2048 Cho Android

2048

 Cho Android

Download 2048 - Trò chơi ghép số cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/03/2020

2048 thuộc thể loại game giải đố đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động Android. Tham gia 2048, nhiệm vụ của bạn là ghép những con số với nhau để nhận được ô có kết quả 2048.


Quảng cáo

 


Giới thiệu 2048:

Nếu đã nhàm chán với những con số đơn giản hoặc muốn chinh phục những điểm số cao hơn như 4096, 8192 hay chơi đến vô hạn. Hãy download tham gia ngay trò chơi 2048 của tác giả Brian Duong. Làm thế nào đẻ chơi: trượt lên, xuống, trái, phải để di chuyển các ô có chứa các chữ số. Khi ghép 2 ô có cùng số giống nhau, chúng sẽ hợp thành một ô. Khi nào bạn ghép được số 2048 bạn sẽ thắng.

2048

Download 2048 - Trò chơi ghép số cho điện thoại Android, iPhone 

2048 thuộc thể loại game giải đố kinh điển. Ra mắt lần đầu từ năm 2014, đến nay 2048 vẫn là trò chơi xếp số được yêu thích nhất, sánh ngang Sudoku. Mục tiêu chung của trò chơi là trượt các khối vuông mang số giống nhau trên lưới 4x4 để tạo thành số gấp đôi và cuối cùng là tạo ra số 2048.

Luật chơi 2048 rất đơn giản và đảm bảo chỉ cần nghe qua là bạn đã có thể thành thạo, cụ thể là: di chuyển các ô vuông trên bàn chơi 4x4 theo chiều dọc hoặc chiều ngang sao cho 2 số giống nhau kết hợp thành số gấp đôi: Chẳng hạn 2 kết hợp với 2 thành 4, 4 kết hợp với 4 thành 8, 8 kết hợp với 8 thành 16... Cứ như vậy cho đến khi tạo được số tối đa là 2048 để phá đảo. Số điểm mỗi bàn sẽ tính cho từng bước di chuyển để tạo thành số mới gấp đôi cho đến khi bàn chơi kín số không thể di chuyển được nữa, lúc này bạn sẽ Game Over và phải chơi lại bàn chơi.

Mẹo chơi 2048:

Bàn chơi 2048 được thiết kế theo dạng hình vuông với kích thước 4x4. Mỗi lần di chuyển được tính là một lượt, người chơi sẽ sử dụng cử chỉ ngón tay trượt trên màn hình cảm ứng để kết hợp 2 số liền kề lại với nhau và tạo thành số gấp đôi. Sau mỗi lượt di chuyển, trên màn hình sẽ xuất hiện các ô số 2 hoặc 4 ngẫu nhiên ở vị trí trống. Các khối vuông sẽ trượt theo hướng người chơi đã chọn cho đến khi chạm đường biên hoặc cộng với ô khác để ra số lớn gấp đôi.

2048 2

Tải 2048 - Game trí tuệ ghép số 2048 hấp dẫn cho di động

Khi 2 khối vuông có cùng giá trị chạm vào nhau (ví dụ ô số 2 và 2), chúng sẽ tạo thành ô có giá trị gấp đôi (là 4). Ở lượt tiếp theo, bạn cần kết hợp ô số 4 với 4 để thành 8 và cứ như vậy cho đến khi Game Over. Để thuận tiện cho người chơi, 2048 Great Challenge chỉ định màu riêng cho từng ô số để bạn dễ dàng kết hợp ô tương tự với nhau.

Phía bên trái màn hình là số điểm hiện tại của bạn (Score) và thành tích cao nhất đạt được (Best). Người chơi bắt đầu từ 0 điểm và dần dần tăng số điểm lên cho đến khi hết lượt.

Nếu may mắn tạo được ô số tối đa 2048, bạn có thể chọn chơi tiếp để đạt giá trị lớn hơn cả 2048. Trò chơi chỉ kết thúc khi bàn chơi bị lấp đầy bởi các ô số và không thể kết hợp 2 số liền kề với nhau nữa.

2048 3

Download 2048 - Game trượt số miễn phí cho mobile

Gameplay tuyệt vời của 2048 được hỗ trợ rất nhiều từ tính khả dụng cao. Hệ thống điều khiển đơn giản và thú vị: bạn chỉ cần lướt ngón tay trên bàn phím để chơi trò chơi này. 2048 không có đồ họa hào nhoáng, một điều khá tốt bởi trò chơi này chỉ muốn người chơi tập trung vào việc chơi game mà không bị sao nhãng bởi những yếu tố không cần thiết khác. Bất kỳ ai cũng thích game hại não, game trí tuệ và khi bạn thêm chúng với gameplay nhanh, hấp dẫn, chắc chắn sẽ có thành công.

Điểm nổi bật ở 2048:

- Lưu điểm số và tiếp tục chơi chơi lại.

- Giao diện người dùng đơn giản, trực quan.

- Nằm trong bảng xếp hạng của Google Game Play.

- Hoàn toàn là Android gốc và luôn được cập nhật HĐH Android mới nhất.

2048 là game giải trí cho tất cả mọi người kể cả trẻ em. Bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet. Mặc dù đồ họa, gameplay và luật chơi hết sức đơn giản nhưng 2048 lại là trò chơi có tính gây nghiện cao.

Download game 2048 qua Mã QR Code

download 2048


Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2048 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2048 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Hardback 3/5 Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
 • Aquavias 3/5 Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
 • Noch malGame trí tuệ giải đố tung súc xắc cho Android, iPhone
 • FliplomacyGame trí tuệ giải đố hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone
 • HookGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
 • Mr NinjaGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
 • Cube EscapeGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
 • Charm KingGame trí tuệ giải đố trên điện thoại Android, iPhone
 • Diggy's AdventureGame trí tuệ giải đố miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
 • Hidden TreasuresGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá