download Fliplomacy Cho Android

Fliplomacy

 Cho Android

Download Fliplomacy - Game trí tuệ giải đố hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/12/2018

Fliplomacy là game giải đố đặc sắc và thú vị dưới hình thức một board game chơi trên smartphone game, phù hợp với mọi độ tuổi, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Tựa game này thách thức kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng lập chiến thuật của người chơi.


Quảng cáo

Giới thiệu Fliplomacy:

Bạn đang rảnh rỗi? Vậy thử sức với một trò chơi kết hợp giữa các cơ chế đơn giản và dễ dàng của những board game yêu thích thời thơ ấu như Checkers, Draughts, Othello hay Reversi thì sao? Với yếu tố giải đố xoắn não và đặt trong bối cảnh ngoại giao? Đừng ngại thử thách bản thân. Fliplomacy là tựa game giải đố logic tuyệt vời có tính giải trí cao và giúp người chơi rèn luyện trí não.

fliplomacy

Với hơn 150 level từ khó, hơi khó đến cực kỳ khó, bạn phải phát triển một chiến thuật trừu tượng để di chuyển token của mình xung quanh bảng game nhằm lật được tất cả các mảnh ghép về phía bạn. Bảng game là thế giới của bạn và có điều gì đó không ổn với nó. Nhiều mảnh ghép tạo ra bảng game đó đã đổi hướng. Nhưng chúng có thể xoay sang bất kỳ hướng nào.

Là một nhà ngoại giao tài ba, nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại trật tự của các mảnh ghép trên bảng game. Mỗi bước đi được thực hiện, bạn có thể giành được một số mảnh ghép hoặc khiến một số chống lại bạn. Chính vì thế, bạn cần thực sự tập trung và suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động để xoay chuyển mọi mảnh ghép về phía mình.

fliplomacy 2

Lập chiến lược đúng đắn và vạch ra một con đường xuyên suốt bảng game, sau đó di chuyển, nhảy và lật mảnh ghép để chinh phục 150 câu đố khác nhau trong Fliplomacy. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy khá hoang mang và dễ dàng gặp thất bại, nhưng đừng bỏ cuộc. Hãy tiếp tục cố gắng và đương đầu với thử thách để thu thập được trọn vẹn 3 ngôi sao trong mỗi màn chơi. Với tất cả sự tập trung và chú ý đặt vào các câu đố, bạn sẽ có cảm giác vô cùng hưng phấn và như mình đạt được một thành tựu nào đó sau khi vượt qua thách thức thành công.

Tính năng chính của Fliplomacy:

- Cơ chế điều khiển 1 chạm: Chỉ cần vuốt để di chuyển.

- 150 level thách thức.

- Xếp thứ hạng của bạn trên bản xếp hạng toàn cầu.

- Mở khóa nhiều chủ đề mới.

- Các phương pháp giải quyết tất cả màn chơi có thể được mở khóa trong game. Cố gắng tìm ra giải pháp với ít bước di chuyển nhất.

- Cơ chế game độc đáo lấy cảm hứng từ Draughts, Checkers...

- Đồ họa 3D tuyệt đẹp được hiển thị từ góc nhìn 2D.

fliplomacy 3

 

Hướng dẫn chơi game Fliplomacy:

"Di chuyển, nhảy và lật" - đó là 3 từ mô tả về Fliplomacy một cách thích hợp nhất. Trong Fliplomacy, người chơi điều khiển nhân vật chính trên bảng game. Di chuyển rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt lên, vuốt xuống, vuốt sang bên phải và vuốt sang bên trái để di chuyển theo hướng tương ứng. Đó chính là phần "di chuyển".

Vậy mục tiêu của người chơi là gì? Bạn cần chuyển màu sắc tất cả các lá cờ trên bảng game thành màu sắc giống mình. Và bạn có thể làm điều đó đơn giản bằng cách nhảy qua lá cờ. Đây chính là phần "nhảy".

Bất cứ khi nào, một người chơi nhảy qua một mảnh ghép trên bảng game, lá cờ sẽ thay đổi thành màu sắc ngược lại với hiện tại. Và đây chính là phần "lật".

 

Tại sao bạn nên chơi game Fliplomacy?

Nghiên cứu cho rằng giải các câu đố giúp tăng chỉ số thông minh IQ. Fliplomacy không chỉ cung cấp khoảng thời gian giải trí đơn thuần, mà còn giúp rèn luyện trí não bằng cách buộc người chơi phải suy nghĩ, phân tích và tận dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề khi họ cố gắng chinh phục những màn chơi nâng cao của trò chơi tương tự với game toán học như Sudoku.

Bạn sẽ yêu thích Fliplomacy vì:

- Thích giải câu đố - Nếu bạn thích các game giải đố như Sudoku.

- Không giới hạn độ tuổi.

- Môi trường thư giãn - Không tính thời gian, không chứa quảng cáo, không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

- Thích chinh phục thử thách - Một cách tuyệt vời để bạn nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

- Tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi - Thử điều gì đó độc đáo để sử dụng thời gian rảnh của bạn một cách khôn ngoan và tạm thời tránh xa sự xô bồ của mạng xã hội.

- Rèn luyện trí não: Buộc não bộ hoạt động, tăng khả năng học tập và phát triển trí thông minh.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fliplomacy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fliplomacy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fliplomacy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Scale 3/5 Game trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
 • Charm King 3/5 Game trí tuệ giải đố trên điện thoại Android, iPhone
 • Mr BulletGame trí tuệ giải đố cho Android, iPhone
 • PUZZLE STAR BT21Game trí tuệ giải đố thú vị cho các fan BTS
 • Hello StarsGame trí tuệ giải đố dễ chơi nhưng khó thắng
 • MarbleousGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
 • Super HexagonGame trí tuệ giải đố di chuyển hình tam giác
 • HardbackGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
 • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
 • BirzzleGame trí tuệ giải đố vui nhộn
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá