download 3D DJ Cho Android

3D DJ

 Cho Android

Download 3D DJ - Trộn nhạc, tạo nhạc DJ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/09/2020

3D DJ mang đến cho người dùng một trải nghiệm máy nghe nhạc dưới dạng DJ để bạn biến tất cả những bài hát mà mình thích sang hiệu ứng nhạc vũ trường sôi động. Bạn có thể xen kẽ giữa hai bản nhạc một cách liền mạch và thay đổi nhịp độ và cao độ trong thời gian thực. Các giai điệu và hiệu ứng âm thanh tích hợp khác nhau có sẵn trong ứng dụng để hòa trộn với âm nhạc chính của bạn.

Quảng cáo

3D DJ là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người mê nhạc DJ, với khả năng trộn nhạc, tích hợp bộ chỉnh âm băng tần, chế độ phát nhạc nền. Bạn có thể nghe nhạc cùng với 5 hiệu ứng tuyệt vời khác nhau cho nhạc trộn, 12 ngân hàng nhạc mẫu, bộ lấy mẫu cho nhạc trộn. Bạn được phép lựa chọn rất nhiều hiệu ứng nhạc DJ như Flanger, Phaser, Echo, Gate, Bit Craser, Classical, Club, Dance, Full Bass, Full Bass và Treble, Full Treble,...

3d dj

Download 3D DJ, Trộn nhạc, tạo nhạc DJ

3D DJ có nút làm mờ dần khi phát nhạc, Style DJ ảo 3D tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng, hiệu ứng chuyển tiếp 3D trên màn hình, điều hướng màn hình DJ ảo, chức năng tiết kiệm pin khi phát nhạc. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn một không khí âm nhạc thật sôi động với những bản nhạc vũ trường để giải trí cùng với bạn bè của mình, download ứng dụng DJ xuất sắc này để nghe những bản nhạc mình yêu thích.

Virtual DJ Mixer Pro for Android cũng là ứng dụng mix nhạc, trộn nhạc trên Android với giao diện hiện đại, mô phỏng bàn xoay DJ thực tế, bên cạnh đó Virtual DJ Mixer Pro for Android còn có tính năng ghi âm để lưu lại bản nhạc.

Các tính năng chính của 3D DJ:

- Trộn nhạc, tạo nhạc DJ

- Nhiều hiệu ứng trộn nhạc

- Chế độ phát nhạc nền

- Hiệu ứng phát nhạc 3D


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D DJ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d dj là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SAM DJ 4,1/5 Ứng dụng mix nhạc, chỉnh sửa, tạo nhạc dj
  • Virtual DJ 4/5 Mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá