download Virtual DJ Mixer Pro for Android 1.0

Virtual DJ Mixer Pro for Android

 1.0

Download Virtual DJ Mixer Pro for Android - Ứng dụng mix nhạc, tạo nhạc dj trên Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2017

Virtual DJ Mixer Pro for Android là ứng dụng nhạc thử tài mix nhạc DJ sôi động, đầy tính sáng tạo của bạn như một DJ chuyên nghiệp trên chính chiếc điện thoại Android quen thuộc. Virtual DJ Mixer Pro for Android được thiết kế với giao diện hiện đại, mô phỏng bàn xoay DJ tương tự như nhạc cụ DJ trong thực tế.

Quảng cáo

Tải Virtual DJ Mixer Pro for Android sẽ là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn học cách mix nhạc DJ ảo ngay trên chính chiếc dế yêu của mình. Ứng dụng Virtual DJ Mixer Pro for Android cung cấp các tính năng chính như ghi âm, mix và remix nhạc, tích hợp bộ trộn nhạc DJ cực chất với các hiệu ứng âm thanh như Echo và Equalizer, v.v hứa hẹn mang đến các âm thanh chuẩn HD tới với thế giới âm nhạc DJ của bạn.


Virtual DJ Mixer Pro for Android
Download Virtual DJ Mixer Pro for Android - Ứng dụng mix nhạc, tạo nhạc dj trên Android

Nếu nói về phần mềm hỗ trợ mix nhạc trên máy tính thì hiện nay DJ Mix và Virtual DJ là  nổi bật nhất, tuy nhiên nếu so sánh về giao diện và cách làm việc thì Virtual DJ vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn, cho phép bạn tạo nhạc DJ theo ý muốn.

Ưu điểm nổi bật của Virtual DJ Mixer Pro for Android là tính đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với mọi đối tượng người dùng, từ người dùng mới đến các chuyên gia DJ. Có thể nói, Virtual DJ Mixer Pro for Android là ứng dụng giải trí không thể thiếu cho người dùng Android yêu thích mix nhạc và sáng tác các bản nhạc DJ theo phong cách cá nhân.

MixMeister Fusion Video cũng là lựa chọn thông minh với tính năng mix nhạc, trộn video hiệu quả được nhiều người sử dụng, cung cấp toàn bộ điều chỉnh đối với một loạt các video và quá trình chuyển đổi, bên cạnh đó, MixMeister Fusion Video còn cung cấp TimeLine để biểu diễn trực quan quá trình mix nhạc, trộn nhạc.

Các tính năng chính của Virtual DJ Mixer Pro for Android:

- Mix nhạc DJ sôi động.

- Hỗ trợ nền tảng Android.

- Giao diện hiện đại.

- Nhiều hiệu ứng âm thanh.

- Ghi âm, mix và remix nhạc.Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Virtual DJ Mixer Pro for Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual DJ Mixer Pro for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual dj mixer pro for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual DJ Mixer Pro for Android 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá