download SAM DJ 2022.3

SAM DJ

  2022.3

Download SAM DJ - Ứng dụng mix nhạc, chỉnh sửa, tạo nhạc dj

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/06/2022

SAM DJ là phần mềm DJ chuyên nghiệp tích hợp nhiều công cụ phối nhạc ấn tượng, dành cho tất cả những ai muốn nghiêm túc nghiên cứu và biến máy tính thành studio mix nhạc. SAM DJ xử lý các thư viện nhạc lớn với hơn 50.000 track nhạc.


Quảng cáo

SAM DJ cung cấp một chương trình wizard cho bạn thêm các file âm thanh vào thư viện đa phương tiện, thêm các hiệu ứng đặc biệt mặc định của ứng dụng và các file demo, cũng như chọn chế độ playback và các thiết bị ghi âm. SAM DJ chủ yếu được phát triển cho các DJ chuyên nghiệp, vì vậy có giao diện khá phức tạp với những DJ nghiệp dư.

MegaSeg DJ cũng là công cụ DJ có nhiều chức năng tương tự, giúp bạn kết hợp các hiệu ứng âm thanh khác nhau trong một bản nhạc độc đáo, MegaSeg DJ tích hợp thư viện nhạc khổng lồ, đồng bồ beat và lời chính xác.

Các chức năng được hiển thị trong giao diện của SAM DJ gồm có: 2 deck, bộ thiết bị phụ trợ, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng giọng nói, theo dõi giọng, lịch sử hoạt động, danh sách phát, và các track nhạc trong danh mục được chọn. Các module VoiceFX và SoundFX cho phép bạn nói chuyện hoặc bật các hiệu ứng âm thanh chèn trên các bản nhạc.

Hiện nay DJ Mix và Virtual DJ là một trong những phần mềm nổi bật nhất về lĩnh vực DJ, tuy nhiên nếu so sánh về giao diện và cách làm việc thì Virtual DJ vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn, cho phép bạn tạo nhạc DJ theo ý muốn.

Các tính năng chính của SAM DJ:

- Mix nhạc.

- Hỗ trợ Karaoke.

- Cung cấp các module VoiceFX và SoundFX.

- Xử lý thư viện nhạc lớn với hơn 50.000 track nhạc.

- Nhiều tính năng chuyên nghiệp khác.Liên kết tải về - [19.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SAM DJ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sam dj là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • 3D DJ 3/5 Trộn nhạc, tạo nhạc DJ
 • Deckadance 3/5 Tạo nhạc Dj sôi động
 • Hip Hop Dj Beat MakerỨng dụng mix nhạc hip hop cho điện thoại Android
 • MixPadsTrộn nhạc, tạo nhạc dj độc đáo
 • Virtual DJMix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng
 • DJ MixstationTrộn âm thanh, tạo nhạc DJ
 • MegaSeg DJMix nhạc, tạo nhạc DJ
 • RemixliveMix nhạc với nhiều hiệu ứng sinh động
 • VirtualDJ for MacChỉnh sửa nhạc, mix nhạc, tạo nhạc DJ trên máy tính Mac
 • Trap MixỨng dụng trộn nhạc miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá