download 4Media iPhone Ringtone Maker  3.2.15 build 20220418

4Media iPhone Ringtone Maker

  3.2.15 build 20220418

Download 4Media iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông iphone

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/04/2022

4Media iPhone Ringtone Maker được thiết kế với mục đích hỗ trợ bạn sáng tạo nên những đoạn nhạc chuông ấn tượng có một không hai. Qua đó, chương trình cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu từ file video/audio và cài đặt trực tiếp nhạc chuông lên chiếc điện thoại iPhone của mình.


Thực tế, 4Media iPhone Ringtone Maker là một phần mềm tiện ích giúp bạn dễ dàng tạo nên những đoạn nhạc chuông M4R một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, chương trình còn giúp bạn chỉnh sửa trực tiếp lên các file âm thanh, hình ảnh yêu thích để tô điểm cho chiếc smartphone sành điệu của mình.

Đặc biệt, 4Media iPhone Ringtone Maker được thiết kế để thích nghi với đa số các loại hình file audio và video như: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV…và những định dạng khác nữa. Ngoài ra, chương trình có thể hỗ trợ hầu hết các phiên bản iPhone.khác nhau với nền tảng iOS 4.1 mới nhất.

4Media iPhone Ringtone Maker tích hợp trình chỉnh sửa thông minh lên các đoạn file nhạc bao gồm kéo - thả kết hợp hiệu ứng fade-in, fade-out chuyên nghiệp.

4Media iPhone Ringtone Maker được thiết kế cho phép bạn quản lí và lưu trữ các đoạn nhạc chuông cho iPhone trong các thư mục riêng. Mặt khác, chương trình sẽ tự động update và chuyển các đoạn nhạc chuông từ máy tính sang iPhone của bạn khi có kết nối.

Các tính năng chính của 4Media iPhone Ringtone Maker:

-Hỗ trợ tạo nhạc chuông M4R cho iPhone một cách dễ dàng.

-Làm việc trên các file video/audio phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV…và những định dạng khác nữa.

-Hỗ trợ trên hầu hết các phiên bản iPhone với nền tảng iOS 4.1 mới nhất.

-Tích hợp trình chỉnh sửa thông minh: kéo - thả và hiệu ứng fade-in, fade-out.

-Cắt các đoạn nhạc với độ chính xác lên tới từng mili giây.

-Giúp quản lí và lưu trữ các đoạn nhạc chuông.Liên kết tải về - [47.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4Media iPhone Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4media iphone ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4Media iPhone Ringtone Maker 3.2.15 build 20220418


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm