download iRingtunes 2.3

iRingtunes

 2.3

Download iRingtunes - Tạo nhạc chuông cho iphone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2013

iRingtunes là một công cụ tiện ích với tính năng chủ yếu cho phép bạn tạo nên các đoạn nhạc chuông độc đáo cho mọi phiên bản iPhone của mình. Với công cụ này, bạn có thể lựa chọn và tận dụng hàng loạt file âm nhạc trên thư viện iTunes làm nhạc chuông một cách dễ dàng.


Có thể nói, iRingtunes là chương trình tạo nhạc chuông cực kỳ hấp dẫn bởi nó cho phép bạn tận dụng bất kỳ file audio/video nào trên thư viện iTunes để tạo nên nhạc chuông. Do đó, chương trình có thể tạo ra số lượng không giới hạn các đoạn nhạc chuông dành cho chiếc iPhone của bạn.

iRingtunes hỗ trợ bạn cắt, chỉnh sửa nhạc chuông với độ dài theo ý muốn với độ dài từ 1 đến 39s. Vì vậy, bạn có thể tạo từng loại nhạc chuông khác nhau phục vụ cho các loại âm báo khác nhau trên iPhone như cuộc gọi đến, báo tin nhắn, báo thức, các số điện thoại đặc biệt …

Ngoài ra, iRingtunes cho phép bạn tiến hành đồng bộ hóa các file nhạc chuông trên iTunes một cách dễ dàng. Những file này sẽ được bảo vệ và lưu giữ một cách đảm bảo trên hệ thống và giúp bạn cập nhật lên iPhone chỉ trong thời gian ngắn.

iRingtunes cho phép bạn tùy chọn các ca khúc yêu thích để chỉnh sửa thành nhạc chuông mà vẫn bảo đảm chất lượng âm thanh cho từng đoạn nhạc.

Các tính năng chính của iRingtunes:

-Tận dụng các file audio/video trên thư viện iTunes để tạo nhạc chuông cho iPhone một cách dễ dàng.

-Cho phép cắt nhạc chuông với độ dài từ 1 đến 39s phù hợp với mọi loại âm báo khác nhau.

-Hỗ trợ trên mọi phiên bản iPhone.

-Cho phép đồng bộ hóa các đoạn nhạc chuông trên iTunes.

-Thiết lập danh sách, lựa chọn các ca khúc yêu thích làm nhạc chuông theo nhu cầu.Liên kết tải về - [456 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iRingtunes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iringtunes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm