download Xilisoft iPhone Ringtone Maker  3.2.15 build 20220418

Xilisoft iPhone Ringtone Maker

  3.2.15 build 20220418

Download Xilisoft iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông iPhone độc đáo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/04/2022

Xilisoft iPhone Ringtone Maker giúp bạn nhanh chóng tạo nên những đoạn nhạc chuông dành riêng cho iPhone một cách dễ dàng. Từ các video hoặc file nhạc trên Tunes store, bạn có thể tạo nên những phần nhạc chuông độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.


Với khả năng làm việc nhanh chóng và linh động, Xilisoft iPhone Ringtone Maker là phần mềm cho phép bạn dễ dàng tạo nên những đoạn nhạc chuông cho iPhone từ những file video/audio gốc. Qua đó, bạn có thể tạo nên rất nhiều đoạn nhạc chuông độc đáo thể hiện cá tính của bản thân.


download Xilisoft iPhone Ringtone Maker
Download Xilisoft iPhone Ringtone Maker - Phần mềm Công cụ tạo nhạc chuông cho iPhone


Xilisoft iPhone Ringtone Maker được thiết kế trên cơ sở hỗ trợ trên mọi định dạng file media như AVI, MPEG, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, MP3, WMA, AAC cùng rất nhiều các định dạng file khác nữa. Hơn thế nữa, chương trình cũng cho phép bạn sử dụng trực tiếp những đoạn video thay vì file audio thông thường làm nhạc chuông một cách sáng tạo.

Xilisoft iPhone Ringtone Maker tích hợp chức năng chuyển đổi định dạng nhanh chóng cho các đoạn nhạc chuông. Qua đó, chương trình có thể đưa nhạc chuông vào các phiên bản iPhone như: iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5…một cách dễ dàng mà không cần phải update lên iTunes.

Xilisoft iPhone Ringtone Maker sẽ giúp bạn có được những bản nhạc chuông yêu thích cho dế yêu của mình bằng cách cắt một đoạn âm thanh từ bài hát hay tách nhạc từ một bộ phim. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng và các thông số cho bản nhạc chuông được trích xuất, thêm hiệu ứng fade-in và fade-out để nâng cao chất lượng.

Xilisoft iPhone Ringtone Maker xuất nhạc chuông trực tiếp vào thiết bị của bạn mà không cần qua thiết bị trung gian, thiết lập độ chính xác về thời gian lên đến phần nghìn giây cho nhạc chuông. Các bản nhạc chuông có thể được nghe trước để thẩm định về chất lượng, tính năng kéo thả được hỗ trợ.

Cùng với iRinger, Xilisoft iPhone Ringtone Maker được đánh giá là công cụ tạo nhạc chuông lý tưởng giành cho mọi thiết bị điện thoại. Bạn sẽ được thể hiện cá tính của mình qua những bản nhạc chuông độc đáo mỗi khi có ai gọi đến. Các bạn có thể tải iRinger để trải nghiệm cũng như so sánh các tính năng với Xilisoft iPhone Ringtone Maker để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất

Các tính năng chính của Xilisoft iPhone Ringtone Maker:

-Cho phép tạo các đoạn nhạc chuông dành riêng cho iPhone một cách dễ dàng qua file video/audio gốc.

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng file video/audio khác nhau như: AVI, MPEG, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, MP3, WMA, AAC…

-Cho phép sử dụng trực tiếp các đoạn video làm nhạc chuông.

-Tích hợp các thuật toán mã hóa hỗ trợ chuyển đổi file nhanh chóng.

-Đưa nhạc chuông vào thiết bị iPhone không cần thông qua iTunes.

-Cung cấp các bộ công cụ chỉnh sửa và biên tập nhạc chuông (fade-in, fade-out…)


Liên kết tải về - [47.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Xilisoft iPhone Ringtone Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft iPhone Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft iphone ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft iPhone Ringtone Maker 3.2.15 build 20220418


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iRinger 3/5 Tạo nhạc chuông cho iPhone
  • iRingtunes 3/5 Tạo nhạc chuông cho iphone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm